Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu
Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Chuyến Du Lịch Gặp Gỡ Tình Yêu (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Your rating: 0
8 44 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi kết hôn với người đẹp hơn tuổi Trần Nghiêm Hi thì nam diễn viên điển trai Trần Hiểu ít đóng phim hơn rất nhiều, để giành nhiều thời gian cho gia đình và con trai, nên chỉ dự án nào thực sự tâm huyết thì anh mới nhận. Và Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu là một trong số đó, ngay từ giai đoạn chuẩn bị bấm máy thì phim đã nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả và các chuyên gia, đây có thể được coi là một thước phim truyền hình bom tấn của hoa ngữ trong tháng 4 này.

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (2019)

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu thuộc thể loại tâm lý tình cảm, đan xem với đó là những yếu tố hình sự, phá án, do đạo diễn Mao Vệ Ninh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Đóng cặp cùng Trần Hiểu là nữ diễn viên nổi tiếng Cảnh Điềm, cô không chỉ sở hữu nét đẹp rất đặc trưng mà còn có khả năng diễn xuất tốt, từng tham gia nhiều dự án điện ảnh thế giới. Sự kết hợp giữa cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt không hề nhẹ trong thời gian tới.

phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (2019)

Nội dung phim xoay quanh quanh câu chuyện tình đáng yêu giữa nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên. Tâm Nguyệt là một người đam mê nghệ thuật, cô sẵn sàng dùng cả chục triệu chỉ để mua một bức tranh nhưng cô không ngờ rằng nó liên quan đến một đường dây buôn bán ma túy. Chính vì thế mà Tâm Nguyệt ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của Tiểu Thiên, anh ta theo sát cô như hình với bóng. Tuy nhiên, Tâm Nguyệt cũng rất mạnh mẽ và cá tính, cô liên tục khiến cho Tiểu Thiên khó xử.

Loading...