Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chuyện Nàng Anna

Chuyện Nàng Anna

All About Anna (2005) Bản đẹp 91 phút
Your rating: 4
5.8 61 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Chuyện Nàng Anna – All About Anna (2005) vietsub HD

Là một trong những quốc gia rất thoáng khi làm phim 18+ ở châu Âu, Đan Mạch sở hữu rất nhiều những tác phẩm nổi bật thuộc thể loại này, không chỉ được đầu tư về nội dung và cảnh quay mà dàn diễn viên trong phim luôn được đánh giá cao về sắc đẹp, một ví dụ tiêu biểu là bộ phim Chuyện Nàng Anna được phát hành vào năm 2005 bởi nữ đạo diễn Jessica Nilsson. Nữ chính của phim là Gry Bay, cô nàng xinh đẹp vừa tham gia tựa phim kinh dị Last Exit hồi năm 2003 và nhận được nhiều lời ngợi khen về diễn xuất, không chỉ đẹp mà quan trọng là cô sẵn sàng cởi hết mà cô còn nhập vai vào cảnh nóng rất ấn tượng.
Chuyện Nàng Anna
Nội dung của phim là câu chuyện xoay quanh nàng Anna (Gry Bay), một cô gái độc thân có lối sống độc lập và hiện đại, cô luôn tập trung vào công việc của mình và cảnh giác khi bắt gặp những mối quan hệ lãng mạn. Cuộc sống của cô luôn tràn nhập sự vui vẻ, nó tồn tại mọi lúc mọi nơi. Những người lạ mặt mà cô từng quan hệ dường như không có sự ràng buộc, hông có cam kết, không có tranh chấp. Cô vừa mới tìm được một căn hộ mới, và bị cám dỗ để cho bạn trai mới nhất của cô, Frank, chuyển tới sống cùng với cô ấy. Thay vào đó, cô tìm thấy một người thuê nhà: anh chàng Camilla rực rỡ, yêu thích, người chia sẻ quan điểm của Anna về tình yêu và cam kết.
Chuyện Nàng Anna
Nhưng sau đó bạn trai cũ của cô ấy đã gõ cửa nhà cô ấy: đó là Johan, người đàn ông 5 năm trước đó đã phá vỡ trái tim của Anna. Anna bị cám dỗ và nó thực sự không tốt đối với cô. Hơn bao giờ hết, cô ấy cần phải trở lại với chính bản thân mình trước đây và tiếp tục sống vui vẻ. May mắn thay, cô nhận được một đề nghị để thiết kế trang phục cho một nhà hát ở Paris. Liệu rằng đây chính là nơi giúp cô có thể tránh xa những cám dỗ trong tình yêu và tình dục?