Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chuyện Thần Tiên Ở New York

Chuyện Thần Tiên Ở New York

Mah ni kakerarete (2007) HD 7.1 - 152,025 votes
Your rating: 0
8.6 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Chuyện Thần Tiên Ở New York – Enchanted (2007) Thuyết minh vietsub HD

Bắt đầu sự nghiệp trong vai trò xử lý đồ họa cho phim hoạt hình, tên tuổi của Kevin Lima chỉ thực sự được biết đến nhiều sau khi ông thử sức mình với nhiệm vụ của một đạo diễn, và ông cũng chính là người “cầm trịch” cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tarzan ra mắt hồi năm 1999, và tới năm 2007 thì ông có tác phẩm để đời của mình, đó chính là Chuyện Thần Tiên Ở New York. Kịch bản phim được viết bởi nhà biên kịch tài ba Kevin Lima, cùng với kinh phí đầu tư lên tới 85 triệu USD, Enchanted xứng đáng được xếp vào hàng boom tấn đáng mong đợi trong năm và thực sự nó đã không làm người xem phải thất vọng khi mà mang đến một câu chuyện đầy hấp dẫn cũng kỹ xảo ấn tượng, con số 340 triệu USD thu về và 3 đề cử cho giải Oscar là điều dễ hiểu.

Chuyện Thần Tiên Ở New York

Nội dung của phim Chuyện Thần Tiên Ở New York xoay quanh một cô gái tên là Giselle (Amy Adams), vốn là một công chúa xinh đẹp đang sống trong thế giới hoạt hình Andalasia vui tươi, nơi mà loài vật là những người bạn biết nói và có thể bị tác động bởi tiếng hát của nàng. Một lần tình cờ, cô bị lạc trong rừng và một chú lùn ác độc đã bắt cô đi, thế nhưng nhờ có tiếng hát đặc biệt của mình mà cô đã được hoàng tử Edward (James Marsden) điển trai và tốt bụng tới giải cứu sau khi vô tình nghe thấy giọng hát từ cô. Cảm kích trước tấm lòng của chàng, Giselle và Edward quyết định kết hôn nhưng mọi thứ thay đổi khi người mẹ kế của Edward là nữ hoàng Narissa, thực ra là một mụ phù thủy, để giữ ngai vàng của mình đã đẩy cô vào một cánh cổng ma thuật đến thế giới thật ở New York.

Chuyện Thần Tiên Ở New York

Ở đây Giselle gặp Robert Philip (Patrick Dempsey), một luật sư đã li dị vợ và đang chăm sóc đứa con gái nhỏ của mình có tên là Morgan (Rachel Covey). Công chúa xinh đẹp của chúng ta nhận được sự giúp đỡ từ hai bố con để nghỉ chân khi mà ngoài trời là màn đêm và mưa gió. Nàng cũng từng kể câu chuyện thần tiên có phần hoang đường của mình cho Robert nghe, thế nhưng lúc đầu anh một mực không tin, về sau thì anh cũng tin nó một cách miễn cưỡng để rồi quyết định cũng cô đi tìm hoàng thử Edward. Thế nhưng chỉ tới khi tìm được chàng thì Giselle mới bắt đầu nhận ra ai mới là người đàn ông xứng đáng để cô gửi tình yêu vào đó.