Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chuyện Tình Cặp Song Sinh Phần 2

Chuyện Tình Cặp Song Sinh Phần 2

Futakoi 2 (2005) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 4 votes

Video trailer

Xem Phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh Phần 2 – Futakoi 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chuyện Tình Cặp Song Sinh hay còn được biết với tên gọi khác là Futakoi, bộ phim chính thức được công chiếu phần 1 vào 2004, tuy nhiên ngay sau 1 năm sau đó đạo diễn Takayuki Hirao lại tiếp tục công bố phần 2 của bộ phim được lấy tên gọi là Futakoi 2.

Nội dung trong bộ anime Chuyện Tình Cặp Song Sinh Phần 2 là câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của chàng trai có tên là Futaba Rentarou, sau tai nạn của cha mình, Futaba đã đứng lên thừa kế một văn phòng thám tử từ người cha quá cố của mình, một nhân vật nổi tiếng được mọi người biết đến ở thị trấn Futagotamagawa. Cuộc sống của nah dường như không còn gì để mất, gia đình, người thân của đều đã từ biệt anh mà ra đi, chính vì vậy mà Futaba lại càng không muốn mất đi di sản cuối cùng của người cha để lại như một thám tử thế hệ thứ 2.

Cho đến khi 21 tuổi, cuộc sống bình thường hằng ngày của Futaba bỗng trở nên u ám khi liên tục gặp phải các vụ việc liên quan đến các lực lượng xã hội đen. Nhưng nhờ có 2 chị em mà văn phòng của Futaba không mất đi tiếng cười. Tuy nhiên họ lại vướng phải những rắc rối xung quanh những băng đảng Mafia, và câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ đa tài này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh Phần 2 – Futakoi 2 để theo dõi nhé.