Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Chuyện Tình Lọ Lem
Chuyện Tình Lọ Lem

Chuyện Tình Lọ Lem

Cinderella and Four Knights (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập) 8.0 - N/A votes
Your rating: 0
7 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Chuyện Tình Lọ Lem – Cinderella And Four Knights 2016 Trọn Bộ Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim truyền hình rất được mong chờ trong năm 2016 của điện ảnh Hàn Quốc được sản xuất bởi HB Entertaiment từng được biết tới với những cái tên rất đình đám như Yongpal, Vì Sao Đưa Anh Tới,.. với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp đang được mến mộ như Jung Il-woo,Ahn Jae-hyun,Lee Jung-shin, Chuyện Tình Lọ Lem được sản xuất trước khi chiếu và thời lượng gồm 16 tập, đặc biệt mỗi tập phim có thời lượng dài tới 85 phút. Có thể nói 2016 là năm rất thành công của điện ảnh Hàn cả về mảng truyền hình lẫn điện ảnh, những sản phẩm chất lượng liên tục được ra mắt, thậm chí là được một kênh của Việt Nam mua quản quyền về chiếu với số lượng người xem kỷ lục. Với cố t truyện mới mẻ, hấp dẫn, hứa hẹn Cinderella And Four Knights sẽ tạo nên cơn sốt ratting cũng như lượng người xem.

Xem Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Nội dung của phim Chuyện Tình Lọ Lem xoay quanh cô nàng thông minh, xinh đẹp Eun Ha-Won vốn là một sinh viên đại học cũng là một vận động viên của trường, cô luôn mong muốn trở thành một bác sĩ thú ý từ rất lâu rồi, vì thế cô luôn cố gắng trong việc học hành, ở trường mọi thứ dường như đều rất tốt đẹp trừ việc cô phải đi làm thêm rất nhiều để có tiền trả phí cho việc lưu trữ tro cốt của người mẹ quá cốnhưng thời gian gần đây nó đã bị trả về vì quá nhiều lần không thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, khi về nhà cô luôn thường cảm thấy cô đơn khi phải chịu sự ghẻ lạnh từ các thành viên trong gia đình.

Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Eun Ha-Won từ nhỏ đã sống cùng với bố, mẹ kế và em kếbởi mẹ của cô đã qua đời trong một tai nạn xe hơi từ lâu. Một ngày nọ, định mệnh đã đưa cô gặp gặp với 3 cậu cháu trai Ji-Woon (Jung Il Woo), Hyun-Min (Ahn Jae-Hyeon) và Seo Woo (Lee Jung-Shin) trong một gia đình giàu có bởi cả 3 được thừa kế của gia đình tạo phiệt, họ là anh em của nhau, tất cả đều rất đẹp trai và luôn làm những gì mình cảm thấy thích.  Mỗi người trong số họ đều có những tính cách riêng, nếu như Ji Woon là một người cứng rắn, thì Hyun-Min là một kẻ ăn chơi và Seo Woo là một nhạc sĩ – những con người không ưa nhau lắm. Ngoài ra, Ji-Woon thích Hye-Ji (Sơn Na-Eun), người thích Hyun-Min.

Lo Lem Va Bon Chang Hiep Si Cinderella And Four Knights 2016
Một hôm, ông nội của họ (Kim Yong-Geon) đề nghị 3 người cháu trai của mình phải tham gia vào lễ cưới thứ 5 của mình. Hyun-Min không muốn đi, nhưng anh thuê Ha-Won trong 3 giờ và đưa cô đến lễ cưới của ông nội. Kế hoạch của anh ta là muốn trở nên nổi trội trong lễ cưới của ông nội mình với sự xuất hiện bất ngờ của Ha-Won. Ở đó, mọi người nhận thấy sự khác biệt Ha-Won, dường như cô đang có một sự ảnh hưởng nào đó lên 3 con người kia nên ông nội đã thuê cô trở thành một quan gia ở  Sky House. Ông hy vọng cô có thể thay đổi tính cách các cháu trai của ông, cùng với 1 anh chàng là vệ sĩ của ngôi nhà tạo thành bộ 5 gồm 1 nàng lọ lem và 4 chàng hiệp sĩ.