Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện

Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện

Eternity: A Chinese Ghost Story (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 10
9.2 23 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện – Eternity: A Chinese Ghost Story 2003 VTV2 trọn bộ thuyết minh tập cuối

Lần đầu ra mắt khán giả vào năm 1987, Thiện Nữ U Hồn nhanh chóng trở thành một cái tên thương hiệu của điện ảnh Hồng Kông thời điểm bấy giờ, thậm chí tác phẩm của đạo diễn Trình Tiểu Đông còn được xếp vào hàng kinh điển mà chưa có một phiên bản nào vượt qua được, sự xuất sắc của Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền đã làm nên một A Chinese Ghost Story nhiều cảm xúc nhưng cũng không kém phần ám ảnh, vì thế người xem đã thực sự rất mong đợi khi phiên bản truyền hình của cố đạo diễn Yang Teng-kuei bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên vào năm 2003 với cái tên mới “Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện“. 
Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện
Nội dung của phim Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện xoay quanh đôi trai gái yêu và người là Nhiếp Tiểu Thiện (Từ Hy Viên) và Ninh Thể Thần (Trần Hiểu Đông), họ vốn được sinh ra theo âm mưu của ma giới. Họ tạo cho cặp đôi này câu chuyện tình lận đận suốt 7 kiếp để họ có thể hoán đổi càn khôn. Vì chuyện này mà hai bên chính tà liên tục có những cuộc đấu đá nhau trong suốt một thời gian dài bởi có nhiều người muốn dành lấy hai đứa bé để cứu lấy con người. Khi đứa bé gái rơi vào tay của Ma Vương Lục Đạo, nhân gian đã yên ổn được một thời gian vì sau đó Ma Vương Lục Đạo bị thương nặng mà chết. Để rồi 18 năm sau, hai đứa trẻ giờ đây đã lớn, Ninh Thể Thần là anh chàng thư sinh sinh sống bằng nghề vẽ tranh còn cô nàng Nhiếp Tiểu Thiện là một hồ tiên xinh đẹp, họ gặp nhau và bắt đầu câu chuyện tình yêu đầy tai kiếp.
Chuyện Tình Nàng Tiểu Thiện
Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan hợp tác cùng trung quốc, Thiện Nữ U Hồn bản truyền hình đặc biệt có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm: trung quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia và Singapore, trong đó vai nam nữ chính được đảm nhiệm bởi Đại S Từ Hi Viên và Trần Hiểu Đông. Đặc biệt, 2 cái tên rất được yêu thích trong những tựa phim của Hồng Kông là Ngô Kinh và Tuyên Huyên cũng tham gia vào 2 vai quan trọng, ngoài ra còn rất nhiều những cái tên đáng chú ý khác như Nhiếp Viễn, Nguyên Hoa, Teresa Mak… tất cả quy tụ trong một tác phẩm được đầu tư công phu cả về cốt truyện cho tới những cảnh quay.