Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi

Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi

Detective Byomkesh Bakshy! (2015) HD 7.7 - 10,477 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi –  Detective Byomkesh Bakshy! 2015 Full Vietsub HD

Là một trong những quốc giá có nền điện thoải phát triển bậc nhất tại Châu Á, Ấn Độ đặc biệt gây ấn tượng với những bộ phim hành động, với kinh phí đầu tư khủng, dàn diễn viên chất lượng cùng với những câu chuyện thú vị vừa có thể lấy tiếng cười qua những tình tiết hài hước lại vừa có thể lấy nước mắt qua nhiều cảnh quay cảm động mà Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi chính là một trong số đó. Bộ phim của đạo diễn Dibakar Banerjee được ra mắt hồi năm 2015 đã nhận được rất nhiều lời tán dương đến từ khán giả cũng như giới phê bình, nó cũng thành công về mặt doanh thu và quan trọng hơn cả nó mang tới cho người xem những thước phim đỉnh cao nhất. Ngôi sao của phim là nam diễn viên sinh năm 1986 Sushant Singh Rajput, người từng góp mặt và được đánh giá cao trong bộ phim PK ra mắt hồi năm 2014.
Xem Phim Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi

Trong một giải thích hiện đại của chiến tranh tàn phá Calcutta trong những năm 1940, bộ phim Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi xoay quanh những cuộc phiêu lưu đầu tiên của Byomkesh (Sushant Singh Rajput), mới ra trường, khi một mình anh chàng đã quyết tâm chống lại một thiên tài nhưng rât ác độc với dã tâm làm bá chủ của thể giới. Đó là trí thông minh của mình chống lại các nhân vật phản diện nhất vòm hình sự trên thế giới đã nhìn thấy, trong một thế giới của giết người, âm mưu chính trị quốc tế và quyến rũ.

Chuyện Về Chàng Byomkesh Bakshi

Lấy thời điểm năm 1942 tại Calcutta. Bối cảnh của phim được tái tạo lại một cách rất chân thực, máy quay đã làm việc một cách hết sức chuyên nghiệp cả về ánh sáng lẫn góc máy. Các xe điện với những quảng cáo, các tòa nhà đổ nát, các đường phố lỗ chỗ với ‘puchka-WALAS’ là tất cả tại chỗ trên. Bộ phim mở ra tại thời điểm nằm giữa của Thế chiến 2 khi mà người tị nạn đang chảy từ đường Thượng Hải-Miến Điện, ổ thuốc phiện đang nở rộ ở phố người Hoa, trùm ma túy đang lên cao và thành phố đang run rẩy trên bờ vực của một cuộc tấn công của Nhật Bản . Điều này trở nên bối cảnh cho những chuyến lang thang của Byomkesh, khi anh ta làm sáng tỏ những bí ẩn của người đàn ông mất tích, và những xác chết chồng chất lên.