Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Cô Bạn Gái Zombie
Cô Bạn Gái Zombie

Cô Bạn Gái Zombie

Burying the Ex (2014) HD 5.4 - 7,249 votes
Your rating: 0
8.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Cô Bạn Gái Zombie – Burying the Ex (2015) Thuyết minh vietsub HD

Thuộc thể loại hài kinh dị, bộ phim của đạo diễn sinh năm 1946 người Mỹ Joe Dante đã gây được khá nhiều sự chú ý của khán giả, Cô Bạn Gái Zombie đã thực sự mang tới sự bất ngờ khi mà vài năm trở lại đây khán giả Việt chỉ thường quen thuộc với thể loại này qua những tựa phim của điện ảnh Thái, liệu rằng phim Mỹ thì có gì khác biệt, tất nhiên bạn sẽ tìm thấy nó sau khi xem nó. Phim ra mắt vào năm 2015 và được viết kịch bản bởi Alan Trezza, trong khi đó vai nam chính được giao cho diễn viên Anton Yelchin, người vừa qua đời vào năm 2016 trong một tai nạn hi hữu trên chính chiếc xe hơi của mình, đây cũng là một trong số những tác phẩm rất đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.

Nội dung của phim Burying the Ex xoay quanh mối quanh hệ phức tạp của một cặp đôi khá thú vị là Max và Evelyn. Khi Max (Yelchin) biết rằng người bạn gái tên Evelyn (Greene) mới chuyển đến sống cùng mình dường như đang cố gắng kiểm soát anh từng li từng tí, điều này khiến cho anh ít nhiều cảm thấy khó chịu, mặc dù vậy anh vẫn sợ sẽ phải kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, số phận đã thay đổi khi mà Evelyn đã chết trong một tai nạn kỳ cục. Một vài tháng trôi qua và Max gặp cô gái mơ ước của mình, Olivia (Daddario).

Tưởng rằng sau một thời gian sự cố đáng tiếc xảy ra kia dần trôi vào quên lãng và đã đến lúc anh bắt đầu một hạnh phúc mới bên một người con gái khác thì những điều kỳ lạ không thể tin nổi lại ập đến. Sự lãng mạn của anh bắt đầu bị dập tắt khi Evelyn trở lại từ ngôi mộ và khăng khăng đòi tiếp tục mối quan hệ của họ một lần nữa bằng mọi cách. Bí mật gì nằm sau Cô Bạn Gái Zombie của Max, anh sẽ phải làm gì để giải quyết tình huống này một cách thỏa đáng nhất, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Cô Bạn Gái Zombie

Dù bạn không phải là một tín đồ của dòng phim kinh dị thì Burying the Ex vẫn có thể làm hài lòng bạn nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa gây cười và hù ma. Từ đầu đến cuối là một câu chuyện đầy thú vị có khả năng lôi kéo bạn xem đến hết phim. Anton Yelcin dường như có một điểm mềm mại cho giải trí kinh dị tuyệt vời, nhẹ nhàng, đó là một điều tốt đẹp. Trong khi đó, Dante là một đạo diễn giàu kinh nghiệm, ít nói nhất và ông biết cách hài hòa hài hước với bạo lực. Nó có thể không phải lúc nào cũng có hiệu quả, nhưng khi nó kết hợp với diễn xuất nó thật sự là rất vui.