Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cô Bạn Gia Sư

Cô Bạn Gia Sư

My Tutor Friend (2003) HD 6.8 - 1,734 votes
Your rating: 0
4.5 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Cô Bạn Gia Sư – My Tutor Friend 2003 vietsub HD

Cô Bạn Gia Sư là một bộ phim tâm lí tình cảm hài lãng mạng của điện ảnh Hàn Quốc. Ngay sau khi được công chiếu vào năm 2003, bộ phim nhận được vô số đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn. Với sự hài hước và không thiếu đi tính lãng mạng, bộ phim đem lại cho người xem nhiều tâm trạng khác nhau. Với tài năng của đạo diễn Kim Kyeong-Hyeong, cùng sự xuất sắc và  nhiệt huyết của các diễn viên, Cô Bạn Gia Sư trở thành một trong những bộ phim điện ảnh hay nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2003.

Co Ban Gia Su My Tutor Friend 2003

My Tutor Friend Phát hành vào 07 tháng 2 năm 2003, bộ phim đứng đầu phòng vé trong năm tuần liên tiếp và bán 4.809.871 vé, khiến nó trở thành thứ ba bộ phim bán chạy nhất Hàn Quốc năm 2003.Đây là phim đầu tay của Kim Kyeong-hyeong của. Kịch Park Yeon-seon đã dựa trên một loạt các câu chuyện đăng trên mạng vào năm 2000 bởi một thực tế cuộc sống lớn văn học người Anh tên là Choi Su-wan về kinh nghiệm của mình trong dạy kèm một học sinh trung học cùng tuổi của mình.

Co Ban Gia Su My Tutor Friend 2003

Cô Bạn Gia Sư xoay quanh câu chuyện về hai con người cùng độ tuổi với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Kim Ji Hoon được mệnh danh là công tử họ Kim vì anh ta đẹp trai và nhà lại có điều kiên. Nhưng anh ta đang loay hoay để tốt nghiệp cấp 3 dù anh đã 21 tuổi.Choi Sun Wa, cũng 21 tuổi, nhưng đã học năm thứ hai đại học.Gia đình Sun Wa chẳng khá giả gì, Gia đình cô có một quán gà rán gia truyền. Để kiếm thêm tiền, Sun Wa đi làm gia sư nhưng thường xuyên bị đuổi việc giữa chừng vì đánh học sinh.

Co Ban Gia Su My Tutor Friend 2003

Rồi một ngày nhờ được mẹ giới thiệu, Sun Wa làm gia sự cho anh chàng bằng tuổi Ji Hoon. Mọi câu chuyện hài hước nhưng không thiếu yếu tố tình cảm bắt đầu từ đây. Hai con người, mỗi người một tính cách, một cá tính, liệu họ sẽ làm thế nào đê tốt cho cả hai… Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com

Ballon phải