Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cô Gái Đến Từ Sao Miêu
Cô Gái Đến Từ Sao Miêu

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu

My Lover From The Planet Meow (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
8.2 37 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cô Gái Đến Từ Sao Miêu – My Lover From The Planet Meow (2016) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đài danh tiếng tvb của Hong Kong là một trong những hãng sản xuất phim truyền hình danh giá bậc nhất của làng điện ảnh Châu Á. Tính đến nay, tvb tròn 50 năm kể từ ngày thành lập, thành công hay thất bại, cay đắng hay ngọt bùi đều đã trải qua. Nếu như bây giờ giới trẻ ưa chuộng, hâm mộ những bộ phim đến từ Hàn Quốc bao nhiêu thì trước kia khán giả Việt cũng đam mê phim tvb bấy nhiêu. Tuy rằng, hiện nay tại thị trường Việt, tvb không thể nào canh tranh với những thước phim đến từ điện ảnh xứ sở kim chi nhưng nó vẫn giữ được cái chất riêng của phim bộ Hong Kong, cái chất mà nhiều khán giả yêu mến.

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu (2016) sctv9

Trong năm 2016, tvb không sản xuất quá nhiều nhưng hầu hết đều để lại ấn tượng đặc biệt qua mỗi thước phim. Trong đó, chúng ta cần phải kể đến Cô Gái Đến Từ Sao Miêu với tựa đề tiếng anh là My Lover From The Planet Meow. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn kỳ cựu Từ Chính Khang làm giám chế, với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám và được nhiều khán giả yêu mến như: Điền Nhụy Ni, Hồ Định Hân, Quan Lễ Kiệt, Trần Hào, Dương Tú Lệ,…

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu 2016

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu có nội dung xoay quanh cô gái Miêu Diệu Diệu, cô vốn là một con mèo đến tư sao Miêu và có những khả năng đặc biệt. Trong một dịp tình cờ, cô được cặp vợ chồng nhà vật lý học Tiết Đinh Giáp và Tiêu Dao nhận về nuôi, sau đó có tình cảm đặc biệt với gia đình. Sau khi trở lại sao Miêu, cô quyết tâm tìm cách xuống Trái Đất lần nữa với hình dáng con người để giúp đỡ gia đình nhà vật lý. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...
Tags: ,