Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phần 2

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phần 2

Co Kiem Ky Dam Phan 2 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Your rating: 3
7.3 33 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phần 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Phần 1 của Cổ Kiếm Kỳ Đàm ra mắt vào năm 2014, gây nên một hiệu ứng không hề nhẹ. Không chỉ có sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao hàng đầu hoa ngữ như Dương Mịch, Trịnh Sảng, Lý Dịch Phong,…mà phim còn được đánh giá cao về mặt nội dung, cảnh quay và các phân đoạn võ thuật, kỹ sảo. Chính vì vậy mà nhiều fan luôn mong chờ đoàn làm phim sẽ tiếp tục phát triển dự án phần 2, tuy nhiên việc sản xuất phần tiếp theo gặp nhiều khó khăn. Sau 4 năm chờ đợi, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phần 2 cuối cùng cũng được công bố ngày lên sóng.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phần 2 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Swords of Legends 2, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, tuy không được đầu tư mạnh mẽ như phần 1 nhưng phần 2 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Không còn những Dương Mịch, Lý Dịch Phong hay Trần Vỹ Đình mà thay vào đó là 3 cái tên trẻ trung khác lần lượt là Dĩnh Nhi, Phó Tân Bác và Lý Trị Đình. Nhưng qua trailer được nhà sản xuất tung ra thì rõ ràng phần 2 có kỹ sảo tương đối tốt, tạo hình cũng không tồi, là thước phim đáng để chờ đợi.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phần 2 (2018)

Nội dung phim phần 2 được cho là khác hoàn toàn với phần 1, tuy nhiên khán giả không quá quan tâm nhiều đến nó mà để ý đến dàn cast chính của phim. 3 cái tên không còn quá xa lạ với khán giả fan phim hoa ngữ nhưng họ đều chưa xây dựng được tên tuổi và khả năng diễn xuất cũng không vượt trội. Phó Tân Bác và Lý Trị Đình được đánh giá là còn khá non kinh nghiệm, cần cố gắng nhiều mới có thể tạo nên đột phá, còn Dĩnh Nhi là cái tên được hướng tới nhiều nhất, cô cần chứng tỏ bản thân sau những chỉ trích cả về diễn xuất lẫn nhan sắc.

Ballon phải