Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018) Thuyết minh + Vietsub
Your rating: 9
7.6 234 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Robert Sheehan isTom Natsworthy
Tom Natsworthy
Hera Hilmar isHester Shaw
Hester Shaw
Ronan Raftery isBevis Pod
Bevis Pod
Leila George isKatherine Valentine
Katherine Valentine
Jihae isAnna Fang
Anna Fang
Hugo Weaving isThaddeus Valentine
Thaddeus Valentine
Colin Salmon isChudleigh Pomeroy
Chudleigh Pomeroy
Sophie Cox isClytie Potts
Clytie Potts
Caren Pistorius isPandora Shaw
Pandora Shaw

Phim Cỗ Máy Tử Thần – Mortal Engines (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Christian Rivers là đạo diễn hàng đầu của điện ảnh thế giới, tài năng của ông được thể hiện ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và làm trợ lý cho Peter Jackson khi mới 17 tuổi. Tên tuổi của đạo diễn tài hoa này được đánh dấu với hai cột mộc quan trọng là seri phim Chúa Nhẫn và người hobbit. Còn với dự án phim Mortal Engines sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018, đây là bộ phim mà ông ấp ủ rất nhiều năm nay. Từ năm 2009, ông đã dự định hợp tác với Jackson để sản xuất phim Mortal Engines nhưng đến tận đầu năm 2017 thì dự án này mới chính thức khởi động.

Cỗ Máy Tử Thần - Mortal Engines (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Cỗ Máy Tử Thần, được chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của nhà văn lừng danh Philip Reeve. Ngoài Peter và Christian, phim còn có sự xuất hiện của một cái tên rất đáng chú ý khác là Fran Walsh, bà cũng là người đồng hành cùng hai người đồng nghiệp của mình trong suốt chặng đường của bom tấn người hobbit và chúa nhẫn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu hollywood như: Robert Sheehan, Hera Hilmar, Ronan Raftery, Stephen Lang, Leila George,…

Cỗ Máy Tử Thần (2018)

Cỗ Máy Tử Thần lấy bối cảnh thời hậu tận thế, khi mà thế giới bị tàn phá nặng nề, các thành phố bắt đầu lụi tàn, con người rơi vào cảnh khó khăn hơn bao giờ hết và phải cố gắng thích nghi để tồn tại. Không tài nguyên, không lương thực, hàng loạt những mối đe dọa xung quang, tại thành phố Traction City tồn tại một thế lực ngầm bí ẩn đang âm mưu thâu tóm tất cả. Tom Natsworthy, 1 chàng trai dũng cảm cùng cô gái ngoại lai Tom Natsworthy với sức mạnh tiềm ẩn đã cùng nhau sát cánh đòi lại quyền lực, dành giật lại sự sống.

Loading...