Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cô Nàng Chăm Chỉ

Cô Nàng Chăm Chỉ

Working Girl (2014) HD 6.3 - 115 votes
Your rating: 0
5.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Cô Nàng Chăm Chỉ – Casa Amor, Exclusive for Ladies (2014) Vietsub HD

Từ sau hiện tượng Sex is Zero ra mắt vào năm 2002, điện ảnh Hàn Quốc ngày càng phát triển thể loại phim hài 18+ với sự đầu tư công phu cả về diễn viên lẫn kịch bản, từ đó tới nay đã có rất nhiều tác phẩm được đánh giá cao về nhiều mặt mà Cô Nàng Chăm Chỉ ra mắt hồi năm 2014 là một minh chứng. Được nhào lặn bởi đạo diễn Jung Bum-Sik, một cái tên không quá đình đám tại xứ sở Kim Chi, thế nhưng phim lại gây chú ý khi có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp quyến rũ Clara, đóng cặp cùng cô là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả châu Á Cho Yeo-Jeong, cô nàng dành được nhiều giải thưởng điện ảnh lớn tiếp tục thể hiện mình trong Casa Amor, Exclusive for Ladies.

Cô Nàng Chăm Chỉ

Cô Nàng Chăm Chỉ còn có tựa tiếng Anh khác là Working Girl, nội dung của phim xoay quanh một cô gái tên là Bo-hee (Cho Yeo-Jeong), là một cô gái trẻ đẹp đã lập gia đình và mắc chứng nghiện công việc, lúc nào cũng chỉ muốn lao vào làm việc, và cô cũng là một quản lý marketing rất thành công của một công ty sản xuất đồ chơi nổi tiếng đứng hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi mà sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió trong con mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp và đang chuẩn bị được thăng chức thì một sai lầm không thể sửa chữa khiến cô bất ngờ bị đuổi việc.

Cô Nàng Chăm Chỉ

Đang buồn chán vì điều đó thì chồng cô lại bồi thêm cho cô một vố đau bằng việc chia tay rồi bỏ đi không hẹn ngày về. May thay, trong lúc tuyệt vọng nhất thì cô vẫn còn một người bạn hàng xóm, đó lại chính là một chuyên gia về tình dục với cửa hàng sex toy vốn đang trên miệng vực phá sản có tên Casa Amor. Cả hai nương tựa vào nhau, dùng kinh nghiệm của cô ở thị trường đồ chơi trẻ em để cho ra những sex toy phù hợp, ăn khách hơn. Liệu rằng 2 người có thể vừa mang đến hạnh phúc cho nhau, vừa tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc sau những biến cố lớn trong cuộc đời, chúng ta hãy cùng theo dõi.