Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cô Nàng Rắc Rối
Cô Nàng Rắc Rối

Cô Nàng Rắc Rối

Tsugumomo (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Cô Nàng Rắc Rối – Tsugumomo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cô Nàng Rắc Rối được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim cũng đã chính thức được công chiếu vào tháng 6 năm 2017, ngay sau khi công chiếu phim đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ khán giả ngay từ những tập đầu tiên của phim. Nội dung của Phim Cô Nàng Rắc Rối là một câu chuyện xoay quanh cô nàng mang tên Kazuya Kagami, cô là một người rất năng động, cô luôn tham gia tất cả các hoạt động xung quanh của cuộc sống của mình, Kazuya có một vật mà cô luôn coi đó là bảo bối hộ thân của mình, đó chính là tấm Obi Anh đào mà mẹ cô đã tặng cho cô từ khi còn bé.

Câu chuyện về cô nàng Kazuya trong Phim Cô Nàng Rắc Rối còn là một chuỗi sự kiện vui nhộn, bỗng nhiên vào một ngày nọ, một cô gái bí ẩn xuất hiện cũng quấn trên mình bộ kimono trắng xuất hiện trước mặt Kazuya, cô gái này có tên Kiriha. Còn ngạc nhiên hơn nữa là chính Kiriha sau đó đến ở cùng phòng với Kazuya. Và từ đó những câu chuyện rắc rối bắt đầu diễn ra, liên tục là những chuyện không đâu tự nhiên ập đến đầu các cô nàng xinh đẹp này, không lâu sau, một cô bạn thời thơ ấu với Kazuya là Chisato cũng xen vào chuyện này.

Không chỉ những chuyện bù lu từ bạn bè gây ra, mà còn là sự gây rối chưa kể đến từ cô chị quan tâm quá mức đến mức độ phiền toái cho người khác, cô chị thì suốt ngày đòi tắm chung với Kazuya. Rồi đến cả một nữ tu cũng bắt đầu xen vào chuyện đời tư của Kazuya, rồi lại một phù thủy tên Kokuyoura. Cuộc sống vui tươi, dở khóc dở cười của Kazuya từ đó mới thực sự bắt đầu​.

Loading...