Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cô Bé Nhà Bên
Cô Bé Nhà Bên

Cô Bé Nhà Bên

A Girl at My Door (2014) HD 7.0 - 1,059 votes
Your rating: 0
9.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Cô Bé Nhà Bên – A Girl at My Door 2014 Thuyết minh vietsub HD

Bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn July Jung kiêm viết kịch bản đã mang về những bất ngờ lớn về cốt truyện cũng như nội dung, Cô Bé Nhà Bên mặc dù là tựa phim được đầu tư kinh phí nhỏ cùng với dàn diễn viên không tên tuổi nhưng đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía khán giả cũng như các nhà phê bình tại liên hoan phim Cannes, nó thậm chí còn được biết tới trên khắp thế giới, đó chắc chắn là sự thành công ngoài sức tượng tưởng của A Girl at My Door mà không ai có thể phủ nhận. Mặc dù chuyện phim được diễn ra tại đất nước Hàn Quốc nhưng đối với khán giả Việt thì nó cũng rất gần gũi bởi vấn đề được nhắc đến trong phim chính là bạo lực gia đình đến từ những chén rượu, thứ vẫn đang diễn ra hàng ngày mà bất kỳ ai cũng cảm thấy căm ghét điều đó, tất cả cộng đồng vẫn đang tìm cách để hạn chế và khắc phục nó.

Xem Phim Cô Bé Nhà Bên

Trong phim Cô Bé Nhà Bên, Young-nam là một cô gái vừa mới tốt nghiệp từ trường học viện cảnh sát với hứa hẹn một tương lai mới cùng với những nhiệm vụ mà cô đã ấp ủ được thực hiện nó từ lâu nay đã thành hiện thực trước khi cô chuyển đến một ngôi làng nhỏ ven biển để điều tra cũng như hạn chế các hành vi sai trái diễn ra tại đây.

Co Be Nha Ben A Girl at My Door 2014

Ngày vào ngày đầu tiên ở trong làng, cô đã gặp cô bé 14 tuổi có tên Dohee đang sống ở đây với một vẻ mặt lúc nào cũng chất chứa đầy nỗi buồn, nó như thể mang tới nhiều sự ảm đạm khó hiểu. Young-nam cố gắng nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở đây bằng việc tìm hiểu nhiều thêm về những người dân trong làng, tất nhiên đầu tiên đó là Dohee và cô biết đến bà của cô bé đã qua đời trong một tai nạn xe hơi.

Cô Bé Nhà Bên

Tiếp tục tìm hiểu thì Young-nam nhận ra rằng Dohee chính là một nạn nhân của bạo lực gia đình mà thủ phạm chính là cha dượng của cô bé, cô cảnh sát trẻ tuổi đã ra tay để cứu cô bé thoát khỏi điều đó. Young Nam trở thành ân nhân của Dohee khi đã che chở và giúp đỡ Do Hee nhưng cô không thể ngờ rằng chính mình cũng là nạn nhân của cha dượng Do Hee.

Loading...