Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cô Phương Bất Tự Thưởng

Cô Phương Bất Tự Thưởng

General and I (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (Thuyết Minh-Tập 26)
Your rating: 0
8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Cô Phương Bất Tự Thưởng – General and I (2017) Trọn bộ vietsub Thuyết minh HD

Cô Phương Bất Tự Thưởng là dự án truyền hình được chuyển thể tử tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Lộng và do đạo diễn nổi tiếng Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch. Bộ phim bắt đầu quay những cảnh đầu tiên từ tháng 4 năm 2016. Đến ngày 7 tháng 6 năm 2016, đoàn phim sẽ có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông để thông báo những tin tức mới nhất về bộ phim, theo đó ekip sản xuất đã hé lộ loạt ảnh mới với sự góp mặt của 4 diễn viên chính: Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình.

Cô Phương Bất Tự Thưởng - Cô Phương Bất Tự Thưởng 2017

Được coi là một tiểu thuyết ngôn tình cổ trang, nội dung của phim thuật lại câu chuyện tình yêu sâu sắc giữa mãnh tướng Sở Bắc Tiệp và nàng Bạch Sính Đình. Trong phim, nhân vật Bạch Sính Đình do Angelababy thủ vai được miêu tả là một thị nữ nổi danh ở Quy Lạc Quốc. Còn nhân vật Sở Bắc Tiệp của Chung Hán Lương lại Trấn Bắc Vương – một dũng tướng hộ quốc không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà còn túc trí đa mưu hơn người. Angelababy được đánh giá cực cao trong những vai mỹ nhân cổ trang bởi sự xinh đẹp và hiền dịu, còn Chung Hán Lương sẽ là một mãnh tướng thực thụ bởi tài năng của anh đã được kiểm chức quá nhiều. Cặp đôi trai tài gái sắc sẽ hứa hẹn làm trao đảo thị trường phim truyền hình hoa ngữ trong năm 2017.

Cô Phương Bất Tự Thưởng - Cô Phương Bất Tự Thưởng 2017

Mới đây, những hình ảnh tại phim trường Cô Phương Bất Tự Thưởng 2017 cũng đã được tung lên truyền thông và nhận được vô số lời khen từ khán giả. Đặc biệt làt ạo hình với tóc búi cao của Chung Hán Lương sau nhiều năm không tham gia vào dòng phim cổ trang đã khiến các phan bất ngờ và thích thú. Ngay sau khi bắt đầu có dự án, bộ phim đã nhận được sự chú ý và săn đón rất nhiều từ các fan. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của kép phụ khác cũng đình đám không kém đó người đẹp Can Đình Đình và Tôn Nghệ Châu. Đây là 2 cái tên quá quen thuộc với những ai yêu mến phim truyền hình Trung Quốc, họ đều để lại nhiều ấn tượng qua các bộ phim đã tham gia.

Cô Phương Bất Tự Thưởng - Cô Phương Bất Tự Thưởng 2017

Cô Phương Bất Tự Thưởng được lấy bối cảnh phù hợp và chân thực nhất với 4 nước là Tấn, Yên, Lương, Bạch Lan để tạo thế “tứ quốc tranh hùng”. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt tại Trung Quốc vào năm 2017 với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đoàn làm phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.