Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cô Tiên Dọn Dẹp
Cô Tiên Dọn Dẹp

Cô Tiên Dọn Dẹp

Co Tien Don Dep (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
8.4 502 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cô Tiên Dọn Dẹp – Clean with Passion for Now (2018) vietsub thuyết minh

Kim You Jung là một trong hai nữ diễn viên trẻ triển vọng bậc nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc, cô cùng với Kim So-hyun có xuất phát điểm rất tốt, từng tham gia nhiều dự án phim đình đám nhưng vì phải tạm nghỉ đóng phim trong một thời gian để điều trị bệnh nên sự nghiệp của You Jung có phần chững lại so với cô đồng nghiệp So-hyun. Và dự án Clean with Passion for Now là bộ phim đánh dấu sự trở lại của thiên thần 19 tuổi này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không ít bất ngờ.

Cô Tiên Dọn Dẹp - Clean with Passion for Now (2018)

Phim có tựa đề việt là Cô Tiên Dọn Dẹp, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng từng được nhiều bạn đọc yêu thích. Ngoài Kim You Jung, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng với nhiều gương mặt sáng giá khác như: Yoon Gyun Sang, Song Jae Rim, Yoo Sun, Lee Do Hyun, Ahn Suk Hwan,…Vai trò đạo diễn được No Jong Chan đảm nhận, kịch bản do Aaengo và Han Hee Jung cùng nhau chắp bút. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào cuối tháng 11, và chắc chắn đây sẽ là thước phim chủ chốt của đài JTBC trong tháng 12 tới.

Cô Tiên Dọn Dẹp

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giám đốc Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang) và cô nhân viên dọn dẹp vệ sinh Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung). Sun Gyeol điều hành một công ty vệ sinh nhưng lại bị mắc chứng mệnh sạch sẽ, và đây thực sự là một thử thách khó khăn với anh. Còn Oh Sol thì khác, cô không ngại bẩn và rất lanh lợi, và tình cờ vào làm cho công ty của Sun Gyeol. Từ đó, cô chính là động lực giúp Sun Gyeol dần thoát khỏi chứng bệnh sạch sẽ, học cách đối mặt với lỗi sợ hãi.

Loading...