Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Cô Vợ Bợm Rượu
Cô Vợ Bợm Rượu

Cô Vợ Bợm Rượu

Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara, Love is Like a Cocktail (2017) Status: REMOVED
Your rating: 10
10 6 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Cô Vợ Bợm Rượu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cô Vợ Bợm Rượu là bộ anime hài hước xoay quanh câu chuyện kể về đôi vợ chồng nhà nọ, tại đó có một cô gái tên là Chisato Mizusawa, công việc thương ngày của cô là một nhân viên văn phòng, trước hôn nhân thì cô là một cô gái không thích rượu bia, tuy nhiên cho đến khi cô kết hôn với anh chồng là Sora, anh ta chính là một người chuyên pha chế đồ uống và các loại rượu, thì cũng từ khi đó Chisato Mizusawa bắt đầu cảm thấy thích thú về việc thưởng thức các loại rượu do chính người chồng của mình pha chế.

Cô Vợ Bợm Rượu hay còn gọi với tên gọi khác là Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara, nội dung của bộ phim nói về, sau mỗi ngày khi mà cô nàng Chisato đi làm về, cô đều được người chồng yêu quý Sora của mình chăm sóc bằng những thức uống đặc biệt, anh cung cấp cho cô ấy một bữa ăn ngon và một thức uống mới trong mỗi bữa ăn. Những thức uống này bao gồm Plum Splet, Irish Coffee, Orange Breeze, và nhiều món pha chế ngon miệng khác mà cô háo hức uống.

Do thói quen ăn uống hàng ngày, mà Chisato dường như đã trở thành một cô nàng nghiện rượu từ bao giờ không hay, cô yêu thích tất cả các loại rượu do chính tay chồng cô pha chế, kể từ đó cô ấy thích rượu, cô ấy lại càng yêu người chồng tốt bụng của mình nhiều hơn. Cùng nhau, họ chia sẻ một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc và một loại cocktail thường xuyên hơn. Cùng đón xem bộ Phim Cô Vợ Bợm Rượu – Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara để khám phá nhé các bạn.