Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Tái Sinh

Kẻ Tái Sinh

Man Who Dies to Live (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
8.5 37 votes
109499 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Phim Kẻ Tái Sinh – Man Who Dies to Live 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Hàng loạt những thước phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc vừa mới kết thúc và đến giai đoạn cuối, cũng là lúc những dự án phim mới hoàn thành và chuẩn bị cho lên sóng. Bộ phim mang tên Man Who Dies to Live, tạm dịch Cõi Chết Trở Về sẽ là bộ phim thay thế cho bom tấn Mặt Nạ Quân Chủ vừa mới kết thúc. Tuy không được đánh giá cao như Ruler với sự thua thiệt về dàn diễn viên nhưng với nội dung hấp dẫn, và đặc biệt được lên sóng trên khung giờ vàng của MBC, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào thước phim mới này.

Cõi Chết Trở Về - Man Who Dies to Live 2017

Phim do đạo diễn Go Dong Sun chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Choi Min Soo, Kang Ye Won, Shin Sung Rok, Lee So Yeon,…Trong đó, nam chính sẽ do Choi Min Soo đảm nhận, anh có nhiều kinh nghiệm và từng tham gia những dự án đình đám của điện ảnh xư sở kim chi còn nữ chính được nữ diên viên nổi tiếng Kang Ye Won thủ vai. Cô được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như: Part-Time Spy, Insane, The Huntresses,…

Cõi Chết Trở Về - Man Who Dies to Live 2017

Phim Cõi Chết Trở Về xoay quanh người đàn ông Jang Dal-Goo do Choi Min Soo thủ vai. Vì trước đây có nhiều vấn đề gặp phải, ông phải sang trung đông làm ăn và trở thành một người thành đạt có tiếng tại đây. Sau đó, Dal-Goo trở về Hàn Quốc để tìm người đứa con gái bé bỏng của mình trước đây. Đến nay, cô bé đấy cũng đã trưởng thành và cũng đã lập gia đình. Ông dùng tất cả tâm tư, tấm lòng của mình để hàn gắn lại mối quan hệ với con gái, chỉ mong gia đình được hạnh phúc.