Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cớm Chìm Reiji

Cớm Chìm Reiji

The Mole Song: Undercover Agent Reiji (2013) HD 6.6 - 598 votes
Your rating: 0
8 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Cớm Chìm Reiji – The Mole Song: Undercover Agent Reiji 2014 Vietsub HD

Được làm dựa theo cuốn manga nổi tiếng của Noboru Takahashi, bộ phim hành động hài hước mang tên Cớm Chìm Reiji đã gây bất ngờ lớn với rất nhiều lời ngợi khen đến từ khán giả cũng như giới phê bình, phim cũng giành được 2 chiến thắng cùng với 2 đề cử, có thể những con số này còn là khiêm tốn nhưng cũng là một sản phẩm đáng chú ý của đạo diễn có phần biệt dị của điện ảnh Nhật Bản là Kankurô Kudô, người từng thành công với bộ phim kinh dị Audition ra mắt năm 1999. Hầu hết các tác phẩm của đạo diễn Kudo đều mang tới rất nhiều sự khác biệt có phần hơi khác người, vậy The Mole Song: Undercover Agent Reiji có phải là một ngoại lệ hay không, chúng ta cùng theo dõi.

Cớm Chìm Reiji

Nội dung của phim Cớm Chìm Reiji xoay quanh nhân vật chính là anh chàng Reiji vốn được biết tới là một thanh niên có niềm tin chính nghĩa cao ngút trời mây cũng vừa mới tốt nghiệp học viện cảnh sát với điểm số hoàn toàn trái ngược với cái niềm tin đó và nó thấp đến độ “ngút ngàn” đâu đó dưới lòng đất. Cậu được làm một sĩ quan cảnh sát và cũng nhanh chóng bị đuổi do vấn đề kỷ luật. Bởi không có những vị trí thực sự phù hợp với anh chàng khác người này nên cấp trên đã phê duyệt để cậu phải đột nhập vào một băng đảng khét tiếng với tư cách là một con chuột chũi (cảnh sát chìm).

Xem Phim Cớm Chìm Reiji

Thật bất ngờ là anh chàng lại rất phù hợp với vị trí mới này, vẻ ngoài bất cần cùng với khả năng thích ứng nhanh với cuộc sống giang hồ cũng như lấy được lòng tin từ bọn tội phạm mà cậu đã nhanh chóng khai thác được rất nhiều bí mật trong đó. Cũng chính từ đó mà cùng với kế hoạch nội ứng ngoại hợp nên đã phá tan băng đảng khét tiếng khắp vùng Kanto.