Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cớm Thời Gian
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Peter Hyams
Director

Diễn viên


Mia Sara isMelissa Walker
Melissa Walker
Ron Silver isSenator Aaron McComb
Senator Aaron McComb
Bruce McGill isCommander Eugene Matuzak
Commander Eugene Matuzak

Xem phim Cớm Thời Gian – Timecop (1994) vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Canada, Mỹ và Nhật Bản, bộ phim hành động tội phạm kết hợp viễn tưởng mang tên Cớm Thời Gian với kinh phí đầu tư 27 triệu USD cũng chính là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Mỹ Peter Hyams, phim rất thành công về mặt thương mại khi thu về tới 101 triệu USD trên toàn thế giới. Đảm nhiệm vai nam chính của phim là Jean-Claude Van Damme – một ngôi sao võ thuật sinh ra tại Bỉ, người đã học Karate từ năm 12 tuổi và có tới 4 năm liền được điền tên trong đội Karate quốc gia Bỉ, đặc biệt anh đã giành chức vô địch hạng trung của hiệp hội karate chuyên nghiệp châu Âu khi còn là thiếu niên, và cũng đánh bại võ sĩ karate giỏi thứ 2 trên thế giới.

Cớm Thời Gian

Bối cảnh của phim Cớm Thời Gian được bắt đầu từ năm 1994, thời điểm mà du hành thời gian đang được phát triển bởi một nhà khoa học, lúc này người ta cần phải tạo ra Ủy ban Thi hành Thời gian (TEC) dưới sự kiểm soát của Thượng nghị sĩ Aaron McComb để bảo vệ quá khứ khỏi những sửa đổi. Phim xoay quanh nhân viên cảnh sát văn phòng Max Walker (Jean-Claude Van Damme), anh là người được mời tham gia vào TEC, và khi vợ của anh – Melissa, bị người lạ sát hại, anh ta chấp nhận lời mời làm việc dưới sự chỉ huy của Eugene Matuzak.

Cớm Thời Gian

Năm 2004, Walker được giao nhiệm vụ bắt giữ người cộng sự cũ tên là Lyle Atwood (Jason Schombing) bởi hắn đang thao túng thị trường chứng khoán vào năm 1929. Atwood nói rằng anh ta đang làm việc cho Thượng nghị sĩ McComb, một chính trị gia quyền lực đang tranh cử tổng thống. Oái ăm khi Atwood không hề sợ chết và hắn ta một mực không thú nhận rằng McComb phạm tội. Bây giờ Max biết sự thật nhưng McComb đang thay đổi quá khứ và Max không biết làm thế nào để ngăn chặn hắn ta.

Loading...