Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Yi Lu Fan Hua Xiang Song (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 0
6.5 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa – Yi Lu Fan Hua Xiang Song 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Trung Quốc thay đổi quá nhiều trong những năm gần đây, những thước phim kiếm hiệp võ thuật đẹp mắt không còn nhiều, sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám đã dần bớt đi và thay vào đó là những diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng và khao khát muốn thể hiện mình, những người phù hợp với thời đại phù hợp với những phim chuyển thể ngôn tình. Chung Hán Lương là một trong số ít những diễn viên gạo cội được các đạo diễn tin tưởng và được các bạn trẻ hâm mộ. Mới đây, anh tiếp tục chính thức tham gia vào dự án phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa.
Xem phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa - Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa 2016
Cùng tham gia với nam diễn viên điển trai này gồm có nhiều diễn viên khá đình đám như Giang Sơ Ảnh, Viêm Á Luân, Lý Thạnh. Trong đó, người đẹp Giang Sơ Ảnh sẽ sánh vai cùng Chung Hán Lương để trở thành cặp vai chính trong phim. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thanh Sam Lạc Thạc và do đạo diễn danh tiếng Lưu Miểu Miểu làm đạo diễn và Triệu Tiểu Đinh đảm nhiệm vai trò sản nhà sản xuất. Đây là một trong những bộ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách nhất Trung Quốc một thời và làm biết bao bạn đọc điên đảo.
Xem phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa - Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa 2016
Nội dung Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa xoay xung quanh Tân Thần do Chung Hán Lương thủ vai và Lộ Phi do Giang Sơ Ảnh thủ vai. Câu chuyện tình cảm của họ gặp khá nhiều trắc trở từ khi mới yêu, 2 người đều là những mối tình đầu của nhau và dành trọn tình yêu cho đối phương nhưng do nhiều lý do không thể giải quyết họ đã quyết định chia tay. Nhưng sau 7 năm xa cách, mối tình đầy ngọt ngào được gắn kết lại lần nữa và bắt đầu một chuyện tình đẹp nhưng cũng không thiếu thử thách..
Xem phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa - Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa 2016
Phim được biết đến là một dự án ngôn tình rất giàu tình cảm nên đoàn làm phim đặt yếu tố diễn xuất và kinh nghiệm của các diễn viên được lựa chọn lên hàng đầu. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cũng như mức độ ảnh hưởng của Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh, cặp đôi này đều có rất nhiều kinh nghiệm và được các bạn trẻ yêu mến. Chúng tôi sẽ cập nhât Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa ..sớm nhất có thể.

Ballon phải