Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Con Đường Hiệp Nghĩa

Con Đường Hiệp Nghĩa

Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 6 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Con Đường Hiệp Nghĩa – Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité 2016 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Để có thể duy trì được sự cân bằng về quyền lực, cũng như giữ được nền hào bình giữa các thuộc địa, các vương quốc như Amoria, Ishilfen và Vanrodis đã thay nhau cai trị lục địa Kuna. Chiến tranh có thể xảy ra ở đây bất cứ lúc nào, vì vậy àm họ luôn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để có thể đối phó với mọi bị kịch bị xảy ra. Tuy nhiên điều mà họ lo sợ nhất lại chính là con rồng độc ác Daganzord, đây là một con mãnh thú có sức mạnh hủy diệt cả đất nước một cách dễ dàng.

Xuất hiện trong phim Con Đường Hiệp Nghĩa là một cậu bé có tên là Hiiro, cậu chính là nạn nhân của rồng Daganzord, ngay từ khi còn bé cha mẹ cậu đã bị rồng ăn thịt, sau này Hiiro đã được kiếm sĩ Giruu cứu và nuôi nấng, từ đó cậu đã được học kiếm pháp từ người thầy của mình, dưới sự dạy dỗ của người thầy Giruu, Hiiro ngày càng trỏ lên mạnh mẽ hưn, mục tiêu sống của Hiiro chính là trả thù cho cha mẹ mình.

Cho đến khi trưởng thành Hiiro quyết định lên đường để tìm kiếm rồng Daganzord, với sức mạnh của mình, anh đã kết bạn được với rất nhiều người bạn đồng hành, không hề quen biết nhau từ trước, nhưng họ đều có chung một trí hướng, đó là tiêu diệt Daganzord, để có thể mang đến hòa bình cho nhân loại. Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Con Đường Hiệp Nghĩa – Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité để theo dõi nhé.