Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Con Đường Phạm Tội

Con Đường Phạm Tội

Crossroads: One Two Jaga (2018) HD 80 phút
Your rating: 10
8.1 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Nam Ron
Director

Diễn viên


Phim Con Đường Phạm Tội – Crossroads: One Two Jaga (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tại vùng Đông Nam Á thì chỉ có Thái Lan là quốc gia có nền điện ảnh phát triển vượt trội hơn và thể hiện được khả năng, tầm ảnh hưởng trong khu vực. Tuy nhiên, Indo, Việt Nam hay Malay cũng có khá nhiều dự án điện ảnh chất lượng, được khán giả đón nhận và đánh giá cao. Và Crossroads: One Two Jaga là một ví dụ điển hình, phim được điện ảnh Malaysia sản xuất, với sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu. Cuối năm 2018, phim được giới thiệu tại liên hoan phim Viễn Đông sau đó là liên hoan phim Châu Á, và nhận được những phản hồi tích cực.

Con Đường Phạm Tội

Sau cùng, phim chính thức được phát hành bởi netflix từ ngày 1 tháng 12 năm 2018, trở thành bộ phim ấn tượng bậc nhất vào cuối năm. Đây cũng là dự án vô cùng tâm đắc của đạo diễn Nam Ron cùng các cộng sự, tuy chỉ là thước phim thứ 2 trong sự nghiệp của mình nhưng One Two Jaga đã đạt được những thành công vang dội. Không chỉ là tài hoa của Nam Ron, phim còn đánh dấu sự xuất sắc của dàn diễn viên chính với những cái tên như: Beto Kusyairy, Azman Hassan, Ario Bayu, Asmara Abigail, Timothy Castillo, Amerul Affendi,…

Con Đường Phạm Tội - One Two Jaga (2018)

Phim có tựa đề việt là Con Đường Phạm Tội, thuộc thể loại tâm lý hình sự, xoay quanh những tệ nạn chết người xảy ra tại một vùng ngoại ô của thủ đô Kuala Lumpur, cùng hành trình điều tra và dập tắt sự hoành hành của các thế lực ngầm của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Malaysia. Ngoài ra, phim còn khai thác sâu vào những người ngoại quốc sinh sống và làm ăn tại đây, họ không có những đặc quyền và phải chịu nhiều sự chèn ép, bóc lột.