Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Con Gái Của Bầu Trời
Con Gái Của Bầu Trời

Con Gái Của Bầu Trời

Girly Air Force (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 41 votes

Video trailer

Xem Phim Con Gái Của Bầu Trời – Girly Air Force Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Con Gái Của Bầu Trời được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takahiro Seguchi, đây là cũng bộ truyện mới nhất của ông, được xuất bản vào tháng 10 năm 2018. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể về những sinh vật bí ẩn bay trên bầu trời chúng được gọi với tên gọi là Zai, chúng mang đến những hiểm họa khôn lường đối với nhân loại, chúng đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của tất cả mọi người.

Những một mối nguy hiểm không thể lường trước được, con người không thể đứng yên để mình bị tiêu diệt như vậy, chính vì vậy mà để có thể tiêu diệt loài quái vật nguy hiểm này, con người đã chế tạo ra những chiếc máy bay chiến đấu với tên gọi là “Daughters”, đi kèm với chiếc máy bay là hệ thống chiến đấu tự động có hình dạng như một cô gái được gọi là “Anima”. Những vũ khí tuyệt vời này sinh ra với nghĩa vụ cao cả nhất chính là tiêu diệt Zai.

Nội dung của bộ anime Con Gái Của Bầu Trời là câu chuyện kể nam nhân vật chính, anh là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, có tên là Kei Narutani, anh là người luôn khao khát được bay lên bầu trời kia để chiến đấu với loài sinh vật kia. Một ngày nọ, cậu gặp gỡ một cô gái Anima tên là Gripen, con át chủ bài của nhân loại để đối đầu với Zai. Cũng chính cuộc đối mặt định mệnh này sẽ mở ra một chuyển biến lớn cho loài người.

Loading...