Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Con Nuôi Bất Đắc Dĩ
Con Nuôi Bất Đắc Dĩ

Con Nuôi Bất Đắc Dĩ

Instant Family (2018) HD
Your rating: 10
7.2 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Con Nuôi Bất Đắc Dĩ – Instant Family (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sean Anders là một cái tên xuất sắc trong làng đạo diễn của điện ảnh Âu Mỹ, ông được biết đến qua hàng loạt dự án phim điện ảnh hài hước, và đều đạt được thành công vang dội. Hầu hết tất cả các bộ phim do ông chỉ đạo đều thuộc thể loại hài hước, với nội dung hấp dẫn, sáng tạo, phim do Sean cầm chịch luôn mang một phong cách riêng rất riêng biệt. Và sắp tới, Instant Family do ông làm đạo diễn cũng sẽ được ra mắt, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho điện ảnh thế giới một luồng gió mới.

Con Nuôi Bất Đắc Dĩ - Instant Family (2018)

Phim có tựa đề việt là Con Nuôi Bất Đắc Dĩ, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Mark Wahlberg, Rose Byrne, Isabela Moner, Gustavo Quiroz Jr., Julianna Gamiz,…Trong đó, đánh chú ý nhất chính là nam tài tử Mark Wahlberg, anh đã từng hợp tác với đạo diễn Sean Anders qua khá nhiều dự án khác nhau và chắc chắn sự tái hợp lần này sẽ rất thú vị. Phim dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc vào đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời.

Con Nuôi Bất Đắc Dĩ

Nội dung phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng Pete và Ellie sau khi quyết định trở thành ba mẹ nuôi của 3 đứa trẻ. Ao ướ có những đứa trẻ trong căn nhà luôn khao khác Pete và Ellie nhận nuôi một số đứa trẻ ở trại trẻ mồ côi. Và cô gái tuổi teen Lizzy, cậu bé ngốc nghếch Juan và cô út luôn la hét Lita đã được họ dùng tất cả tình thương để che chở, bao bọc. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng chút nào, từ khi có 3 đứa nhỏ, gia đình Pete trở nên rắc rối hơn rất nhiều nhưng cũng mang lại không ít tiếng cười. Liệu với sự chân thành của mình, Pete và Ellie có nhận được sự đáp trả tình cảm từ những đứa trẻ.

Loading...