Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sat Da (2019) Đang chiếu: Tập 4 Sắp chiếu: Tập 5
Your rating: 10
8.5 44 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Con Tim Sắt Đá – Huajai Sila (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được làm lại từ phiên bản cùng tên năm 2007, Huajai Sila của năm 2019 có rất nhiều thay đổi, không còn dàn diễn viên danh tiếng hơn chục năm về trước nhưng với những gương mặt trẻ trung, sáng giá cùng một số cái tên gạo cội, phim hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá đặc biệt trong thời gian tới. Được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4 tháng 3, phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, tuy nhiên vẫn rất khó cạnh tranh với một số dự án đình đám đang được chiếu, cùng chờ đợi xem phim sẽ làm được những gì.

Con Tim Sắt Đá

Phim có tựa đề việt là Con Tim Sắt Đá, thuộc thể loại tâm lý tình cảm và mang đậm chất Thái khi xoáy sâu vào tình yêu và thù hận. Vai trò chỉ đạo nội dung được đạo diễn đình đám Thanawat Panyarin đảm nhận, với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng như: Tor Thanapob, Fern Nopjira, Ann Sirium, Noon Sirapan, Ben Raviyanun,…Nội dung phim xoay quanh hành trình trả thù của chàng trai trẻ Tor, cùng với đó là mối tình với người bạn khi còn nhỏ, Mingta.

Con Tim Sắt Đá - Huajai Sila (2019)

Sau khi mẹ Tor qua đời, cậu phải sống cùng gia đình của cha, cùng người mẹ kế độc ác và con riêng của họ. Trong một lần bị mẹ kế đuổi theo, Tor đã nhảy xuống sông và may mắn được bạn của mẹ đã khuất cứu sống, tuy là một gái điếm nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc cho Tor. Sau khi trưởng thành, Tor quyết định đổi tên thành Sila và trở về ngôi nhà lúc còn nhỏ để trả thù. Mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán, Si từng bước thực hiện kế hoạch trả thù, liệu cậu sẽ ra sao…