Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Conan 6: Bóng Ma Phố Baker
Conan 6: Bóng Ma Phố Baker

Conan 6: Bóng Ma Phố Baker

Detective Conan: The Phantom of Baker Street (2002) HD 7.7 - 1,137 votes
Your rating: 0
7.6 44 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Conan 6: Bóng Ma Phố Baker – Detective Conan movie 6: The Phantom of Baker Street 2002 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau những thành công của những phần phim conan bản điện ảnh ra mắt hàng năm, phần thứ 6 tiếp tục được phát hành vào năm 2002 với những câu chuyện mới, tình tiết mới cũng như những vụ phá án mới tuyệt vời nhất đến từ thám tử lừng danh conan, tựa phim lần này có tên Conan 6: Bóng Ma Phố Baker. Đạo diễn của phim vẫn là cái tên quen thuộc của những phần trước, đó là Kenji Kodama. Trong khi đó viết kịch bản là Hisashi Nozawa, đây là tựa phim conan đầu tiên a viết, vì thế mà phần này sẽ có gì đó hơi khác so với những phần trước về cách dẫn dắt câu chuyện.

Xem Phim Conan 6 Bong Ma Pho Baker The Phantom of Baker Street 2002

Nội dung của phim Conan 6: Bóng Ma Phố Baker bắt đầu với cậu bé 10 tuổi có tên là Hiroki Sawada, một thần đồng hiếm thấy bởi cậu đã vào một trường đại học Mỹ và thậm chí là tốt nghiệp tại đây. Một ngày nọ, Hiroki hoàn thành A.I. Noah-sue-ark và tự tử để kết thúc cuộc sống của mình. 2 năm sau. Conan và Rachel và Genta, Ayumi, Mitsu, Haibara cuối cùng có thể chơi Cocoon nhưng Noah-Sue-Ark sửa đổi các chương trình và làm Cocoon càng khắc nghiệt và khó khăn với những cảnh 5: Viking. Paris Dakari Race. Đấu trường La Mã. Solomen Treasures. 1888 London.

Conan 6 Bong Ma Pho Baker The Phantom of Baker Street 2002

Các điều kiện Noah Ark thay đổi là 50 trẻ em phải có khả năng để có một sống sót nếu không ai trong số họ có thể tồn tại trong thế giới thực, nếu tất cả đã bị giết. Những kịch bản nào mà Conan sẽ chọn, và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu đằng sau những chương trình này là gì, chúng ta hãy cùng theo dõi.