Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2)

Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2)

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được sản xuất và công chiếu năm 2015, đạo diễn Seiji Mizushima lại tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình, bộ phim được lấy tên gọi chính thức là Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2019.

Nội dung trong Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) vẫn được giữ nguyên trong cốt truyện chính, câu chuyện kề về những người anh hùng thực sự, họ chính là siêu nhân luôn đứng lên để bảo vệ chính nghĩa, tuy nhiên để tránh phiền hà họ đã chọn cách giữ bí mật danh tính của họ, nhưng trong đó lại có những người khác luôn đắm chìm trong danh tiếng siêu phàm của họ.

Xuất hiện trong phim chính là nhân vật chính Jiro Hitoyoshi, anh là một trong những thành viên của Cục siêu phàm, nhiệm vụ của anh là theo dõi tất cả các hành động của những thành viên trong nhóm, vì vậy mà anh bị vướng vào những rắc rối không tên. Câu chuyện về chàng trai này sẽ đi đến đâu ? Mời các bạn đón xem bộ anime Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) để theo dõi nhé.