Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 1)
Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 1)

Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 1)

Concrete Revolutio Season 1 (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Concrete Revolutio: Choujin Gensou Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vào thời đại Apotheosis 41, khi đó Trái Đất liên tục xuất hiện các hiện tượng siêu nhiên, huyền bí, khiến cho con người trở lên hỗn loạn, khi đó người ngoài hành tinh, những những có khả năng sử dụng ma thật, thậm trí là robot đều bị biến đổi một cách không thể kiểm soát được. Chính vì điều này mà van phòng chính phủ đã phải thành lập ngay một tổ chức bí mật, được gọi tắt là Văn Phòng Siêu Nhân.

Khi đó trong Phim Concrete Revolutio: Choujin Gensou xuất hiện một nhân vật, anh ta tên là Jiro Hitoyoshi ( anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim ) anh nhận được tin rằng mình đã được liệt kê vào danh sách của những siêu tân binh, anh cũng chính là một trong những người thuộc vào thế hệ mới. Tuy nhiên, năm năm sau trong Apotheosis 46, Jiro mới phát hiện được ra những bí mật động trời tại Văn phòng, khiến cho anh cảm thấy ở đây thực sự là một ngục tù cho những người như anh, trong khi đó phần còn lại gồm thành viên, phải đối phó với những hậu quả của hành động trước đó của họ.

Trong hoàn cảnh bí ẩn, Jirou đã buộc phải phản bội lại cơ quan của mình, từ giây phút đo Jirou đã chính thức trở thành một kẻ bị truy lã, anh buộc lòng phải trốn chạy, thì mới có thể bảo vệ được mạng sống của mình. Khi anh lướt qua những con hẻm hẻo lánh của Shinjuku, anh được theo dõi bởi chính những siêu anh hùng mà anh đã từng tuyển dụng. Và liệu rằng chàng trai trẻ mang tên Jirou có thể đương đầu được với những khó khăn trước mắt không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Concrete Revolutio: Choujin Gensou để theo dõi nhé.