Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Công Chúa Chiến Binh
Công Chúa Chiến Binh

Công Chúa Chiến Binh

Wendy Wu: Homecoming Warrior (2006) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.5 27 votes

Video trailer

Đạo diễn


John Laing
Director

Diễn viên


Phim Công Chúa Chiến Binh – Wendy Wu (2006) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những bộ phim có lượng khán giả xem cùng 1 thời điểm cao nhất của hãng Disney, Wendy Wu xứng đáng được nhận những lời khen có cánh từ khán giả cùng các nhà phê bình. Nội dung sáng tạo, nhiều phân đoạn hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng, tất cả yếu tố để tạo nên một thước phim hay đều được hội tụ trong Wendy Wu. Với sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn John Laing, cùng đóng góp to lớn của dàn diễn viên chính như Brenda Song, Shin Koyamada, Susan Chuang, Sally Martin hay Anna Hutchison, phim thực sự đã tạo nên bất ngờ trong năm 2006.

Công Chúa Chiến Binh - Wendy Wu (2006)

Công Chúa Chiến Binh kể về hành trình chiến đấu với tên quỷ Yan-Lo của nữ chiến binh Wendy. Theo truyền thuyết của người Trung Quốc thì Yan-Lo là một con quỷ khát máu và vô cùng lợi hại, hắn hồi sinh sau 90 năm. Trên thế giới này chỉ có duy nhất một người có khả năng đánh bại hắn, đó chính là chiến binh Yin. Tuy nhiên, Yin có cuộc sống và luân hồi giống như người bình thường, 90 năm là cô lại phải đầu thai ít nhất một lần với những nhân dạng khác nhau.

Công Chúa Chiến Binh

Năm 2006, Yan-Lo xuất hiện và mang lại sự sợ hãi cho mọi người. Võ sư Shen nhanh chóng đi tìm Wendy, nhân dạng đầu thai của Yin để chế ngự Yan-Lo. Wendy, cô nữ sinh cá tính đang sống Fair Springs, California mang đến không ít khó khăn cho Shen. Vô tư, đam mê mua sắm và luôn muốn trở thành người có ảnh hưởng lớn nhất tại trường, dù được shen kể hết đầu đuôi câu chuyện nhưng cô vẫn không tin vào điều đó. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao, cô gái chiến binh Wendy có thể hoàn thành nhiệm vụ…

Loading...