Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Công Chúa Giá Đáo (2019)
Công Chúa Giá Đáo (2019)

Công Chúa Giá Đáo (2019)

Cong Chua Gia Dao (2019) (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
7.5 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Công Chúa Giá Đáo (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại cổ trang hài hước, bộ phim Công Chúa Giá Đáo không phải là dự án quá đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng lại được nhiều khán giả quan tâm bởi nội dung hứa hẹn sẽ khá hấp dẫn và mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Bắt đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2019, phim phải cạnh tranh với khá nhiều thước phim truyền hình bom tấn chiếu cùng thời điểm nhưng rõ ràng đoàn làm phim có lý do tự tin phim sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Công Chúa Giá Đáo (2018)

Nội dung phim Công Chúa Giá Đáo xoay quanh hành trình phiêu lưu của công chúa Tâm Dao. Từ nhỏ, cô đã có cá tính mạnh mẽ, thông minh, luôn tự quyết định mọi việc. Vì được luông chiều nên Tâm Dao càng tự do tự đại, ương bướng và nghịch ngợm nhưng lại không bị phạt. Trong một lần thoát được trận hỏa hoạn kinh hoàng tại tẩm cung, Tâm Dao phải tự mình bương trải cuộc sống mới, không có ai bảo vệ và cũng sẽ không được tha thứ khi mắc sai phạm.

Phim Công Chúa Giá Đáo (2018)

Cuộc sống trong nhân gian khác hẳn trong cung, với tính cách của mình, Tâm Du gặp rất nhiều rắc rối và nguy hiểm. Chưa dừng lại ở đó, cô còn chu du nhiều nước khác nhau, gặp nhiều loại người, trừng trị không ít kẻ xấu, ra sức bảo vệ chính nghĩa, giúp đỡ kẻ yếu bị bắt nạt. Phim hứa hẹn mang đến món ăn tinh thần hảo hạng cho khán giả, đặc biệt là với những ai yêu thích dòng phim hoa ngữ.