Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Công Tố Viên Hung Bạo
Công Tố Viên Hung Bạo

Công Tố Viên Hung Bạo

A Violent Prosecutor (2016) HD 6.2 - 144 votes
Your rating: 0
6.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Công Tố Viên Hung Bạo – A Violent Prosecutor 2016 thuyết minh vietsub

Công Tố Viên Hung Bạo là một” siêu phẩm” của phim ảnh Hàn Quốc nửa đầu năm 2016. Chính đạo diễn ll-Hyeong Lee là người đã lập siêu phẩm này. Trong top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất nửa đầu năm 2016 tại Hàn thì bộ phim của ông ngang nhiên đứng ở vị trí đầu tiên với 66,6 triệu USD, một con số kỉ lục khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. “Chất xúc tác” chính ở đây là diễn viên Hwang Jung Min và Kang Dong Won. Hai ngôi sao lớn của màn ảnh rộng xứ Hàn. Sự xuất sắc trong diễn xuất kết hợp với một kịch bản phim hấp dẫn đã tạo nên một A Violent Prosecutor tỏa sáng trên màn ảnh xứ sở kim chi.

Cong To Vien Hung Bao

Bộ phim có sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám Hwang Jung Min và Kang Dong Won, không quá khó hiểu khi mà Công Tố Viên Hung Bạo lại là phim điện ảnh Hàn Quốc gây sốt nhất 6 tháng đầu năm 2016. Chỉ sau 4 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về 22 triệu USD. Tính đến 26/06, đã có 9.706.314 khán giả tới rạp để xem A Violent Prosecutor. Với kết quả này, bộ phim xếp thứ 14 trong số những phim Hàn ăn khách nhất mọi thời đại, vượt qua cả những Snowpiercer (đứng thứ 15), The Face Reader (đứng thứ 16) hay Inside Men (đứng thứ 17).

Cong To Vien Hung Bao

Nếu như ai theo cập nhật tin tức thường xuyên thì ta sẽ thấy  ngôi sao Hwang Jun Min chỉ xuất hiện sau một tiếng trong The Wailing , thì trong A Violent Prosector, anh là người sắm vai chính Byun Jae Wook. Đây là một thanh tra nổi tiếng hung bạo và bị tống giam sau khi khiến cho một nghi phạm bỏ mạng trong quá trình thẩm vấn.  Một nghi can do Byun Jae Wook phụ trách thẩm vấn được tìm thấy đã chết. Mọi bằng chứng đều chỉ ra Byun Jae Wook chính là thủ phạm. Từ một công tố viên, Byun Jae Wook bị điều tra về vụ việc và trở thành tội phạm với mức án lên tới 15 năm tù.

Cong To Vien Hung Bao

Vừa hài hước, vừa kịch tính, đây là bộ phim Hàn ăn khách nhất nửa đầu 2016 khi thu hút gần 10 triệu lượt khán giả xứ kim chi. Thật lãng phí nếu các bạn bỏ qua bộ phim này. Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức về bộ phim một cách nhanh nhất có thể trên vuviphim.com, mong mọi người ghé qua và ủng hộ trang phim để có thể biết thêm nhiều về bộ phim.

Loading...