Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cự Ly Ngắn

Cự Ly Ngắn

Cu Ly Ngan (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cự Ly Ngắn – Short (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim Cự Ly Ngắn do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và được ra mắt đúng vào thời điểm thế vận hội mùa Pyeongchang đang được tổ chức, đây sẽ là một thước phim khích lệ rất lớn đến tinh thần các vận động viên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây tuyệt vời. Phim do đài OCN sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kang Tae Oh, Yeo Hoi Hyeon, Kim Do Yeon,…

Cự Ly Ngắn - Short (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Short, có nội dung xoay quanh hai vận động viên trượt băng tốc độ cự ly ngắn, một môn thế thao khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhận được nhiều kỳ vọng trong thế vận hội năm nay. Trong phim, Kang Tae Oh thủ vai Kang Ho Young, một tài năng trong môn thể thao trượt băng ở cự ly ngắn. Xuất thân là bình thường, anh được học cách trượt từ khi còn nhỏ và sau đó là thành viên của một trường đại học danh giá, nổi tiếng về đào tạo môn thể thao này.

Cự Ly Ngắn - Short (2018)

Còn Yeo Hoi Hyeon đảm nhận vai Park Eun Ho, là một người tự tin, xuất thân con nhà nòi, gia đình anh có truyền thống về môn trượt băng. Trong trường, anh được nhiều người yêu mến và được mệnh danh là ông vua trượt băng tốc độ cự ly ngắn. Sau đó, 2 người 2 tính cách một ước mơ gặp được nhau, cùng nhau phát triển, cố gắng và phải cạnh tranh một cách công bằng trong cả tình yêu lẫn công việc.

Ballon phải