Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cực Quang Chi Luyến

Cực Quang Chi Luyến

Love of Aurora (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (59/59 Tập)
Your rating: 0
8.7 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Cực Quang Chi Luyến – Love of Aurora (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Quan Hiểu Đồng là ngôi sao mới nổi của làng điện ảnh hoa ngữ, mới đây cô đã công khai tình cảm với nam diễn viên, ca sĩ Lộc Hàm. Sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp họ Quan lên như diều gặp gió trong năm 2017, cô để lại dấu ấn đậm nét trong một số bộ phim truyền hình đình đám. Dự án mới nhất cô tham gia chính là bộ phim vừa lên sóng truyền hình mang tên Cực Quang Chi Luyến.

Cực Quang Chi Luyến - Love of Aurora (2017)

Đóng cặp cùng nữ diễn viên tài năng này là Mã Khả, nam thần xinh năm 1990 có nhiều kinh nghiệm và được hy vọng sẽ tạo với Hiểu Đồng một cặp trai tài gái sắc trong Cực Quang Chi Luyến. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, phim được nhiều khán giả mong đợi ngay từ khi dự án được khởi động. Chờ đợi trong thời gian khá lâu, cuối cùng đạo diễn Lượng Chấn Hoa và đoàn làm phim cũng cho ra mắt đúng dịp cuối năm, giai đoạn nước rút của điện ảnh hoa ngữ.

Cực Quang Chi Luyến - Love of Aurora (2017)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi oan gia Hàn Tinh Tử và Lý Tuấn Thái. Đúng như câu nói không đánh không quen biết, 2 người quen nhau từ những đợt va chạm, từ sự mâu thuẫn nhưng đó cũng chính là lý do để họ được gần nhau, được hiểu nhau hơn. Cô diễn viên ca vũ kịch Tinh Tử đã đem lòng yêu mến anh chàng điển trai, thông minh, đồng thời cũng là người thừa kế của tập đoàn Lý Thị từ lúc nào không hay.

Ballon phải