Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con

Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con

Honey, I Shrunk the Kids (2017) HD 93 phút
Your rating: 0
8 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Joe Johnston
Director

Diễn viên


Rick Moranis isWayne Szalinski
Wayne Szalinski
Marcia Strassman isDiane Szalinski
Diane Szalinski
Matt Frewer isRussell Thompson Sr.
Russell Thompson Sr.
Robert Oliveri isNick Szalinski
Nick Szalinski
Thomas Wilson Brown isRussell Thompson Jr.
Russell Thompson Jr.
Jared Rushton isRonald Thompson
Ronald Thompson

Xem phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con – Honey I Shrunk the Kids (1989) Thuyết minh vietsub HD

Ra mắt năm 1989 và được sản xuất bởi hãng phim Walt Disney, bộ phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con đã thực sự gây bất ngờ lớn khi chỉ với kinh phí 18 triệu USD, phim thu về tới 223 triệu USD, con số lớn nhất từ trước đó tới thời điểm năm 1989 của hãng, trở thành một hiện tượng của năm và nó cũng là điểm nhấn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của hãng phim chuyên sản xuất những tác phẩm giành cho trẻ em. Đặc biệt hơn nữa khi Honey I Shrunk the Kids là phim đầu tay của đạo diễn Joe Johnston, người sau này gắn liền tên tuổi với rất nhiều boom tấn đình đám của Hollywood và ông cũng từng giành được 1 giải Oscar danh giá.
Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con
Nội dung của phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con xoay quanh một nhà khoa học và nhà phát minh kỳ quái tên là Wayne Szalinski (Rick Moranis), người đang sống trong ngôi nhà ở ngoại ô của mình và ngày ngày tập trung vào việc hoàn thiện một khẩu súng phóng xạ có khả năng thu hẹp vật thể và những quả táo mà ông sử dụng để làm vật thí nghiệm thường xuyên bị nổ tung và ông vẫn kiên trì với dự án tưởng chừng như không thể thành được hiện thực của mình.
Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con
Một ngày nọ, Wayne chỉ cho Amy và Nick dọn dẹp nhà để chuẩn bị cho Diane trở về nhà trước khi rời khỏi hội nghị. Trong khi đó, Ron, cậu bé hàng xóm, vô tình đánh bóng chày của mình qua cửa sổ tầng hầm của Szalinskis và kích hoạt máy thu nhỏ. Bị bắt quả tang, cậu ta xin lỗi Nick và Amy. Khi xuống xem xét tầng hầm, hai người gặp chiếc máy này và vô tình đã bị thu nhỏ lại. Tại buổi họp báo của mình, Wayne đã không cung cấp được bằng chứng về tia thu nhỏ của mình và đành phải bỏ đi trong sự thất vọng.
Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con
Khi Wayne trở về nhà, họ cố gắng thu hút sự chú ý, nhưng giọng nói của họ quá nhỏ và Wayne đã không thể nghe thấy những gì mà 2 đứa trẻ đang nói. Wayne thất vọng vì chiếc máy và đập nó rồi cho vào một túi rác nhưng vô tình quét luôn cả những đứa con của ông vào trong đó. Những đứa trẻ phải tìm cách trở lại và cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn của chúng mới thực sự bắt đầu khi mà chúng sẽ phải đối mặt với những con côn trùng to hơn cả mình trong khu vườn nhà.