Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian

Stand By Me (2017) Đang chiếu: Tập 32 Sắp chiếu: Tập 33
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian – Stand By Me (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục là một thước phim về tuổi thanh xuân của điện ảnh Trung Quốc được ra mắt khán giả và không có gì ngạc nhiên khi phim tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Với lợi thế về mặt nội dung và dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiệt huyết nên phim tự tin làm được một điều gì đó đặc biệt trong nửa đầu năm 2017 này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian có những gì đặc biệt nhé.

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian - Stand By Me (2017)

Phim có tên tiếng anh là Stand By Me, tên phim khiến chúng ta nghĩ ngay đến bộ phim hoạt hình 3D cùng tên được nhiều khán giả yêu mến, làm lại từ phim hoạt hình nổi tiếng bậc nhất của Nhật Bản là Doremon. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và được đánh giá cao, cùng với đó là bối cảnh được dàn dựng khá chỉnh chu và đẹp mắt, cảnh quay tinh tế.

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian - Stand By Me (2017)

Phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian xoay quanh những sinh viên năng động, nhiệt huyết của thời thanh xuân gồm Lộ Kiều Xuyên, Chung Bạch, Nhậm Dật Phàm. 3 người bạn giống như 3 thành viên trong một gia đình, thân thiết và luôn bên nhau những lúc khó khăn nhất, họ quyết định thi cùng một trường đại học để cùng được trải nghiệm những điều thú vị mới.