Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cuộc Chiến Không Gian

Cuộc Chiến Không Gian

Vremya pervykh (2017) HD 140 phút
Your rating: 0
7.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Evgeny Mironov isAlexey Leonov
Alexey Leonov
Vladimir Ilin isSergey Korolev
Sergey Korolev
Anatoliy Kotenyov isNikolay Kamanin
Nikolay Kamanin
Aleksandra Ursulyak isSvetlana Leonova
Svetlana Leonova
Elena Panova isTatyana Belyaeva
Tatyana Belyaeva
Aleksandr Ilin isVladimir Markelov
Vladimir Markelov
Yuriy Itskov isBoris Chertok
Boris Chertok
Kirill Poluhin iscommander of unit
commander of unit
Vitaliya Kornienko isLyuda Belyaeva
Lyuda Belyaeva

Xem phim Cuộc Chiến Không Gian – Spacewalker (2017) vietsub thuyết minh

Mặc dù không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ nhưng điện ảnh Nga lại rất nổi tiếng với những bộ phim về đề tài chiến tranh, nhiều siêu phẩm trong nhiều năm qua được phát hành trong khi thời gian gần đây vẫn có những cái tên mới thực sự đáng xem mà mới đây nhất là Cuộc Chiến Không Gian của đạo diễn Dmitriy Kiselev – người từng làm trợ lý đạo diễn cho nhiều bom tấn hành động trong nước. Thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp với tâm lý và lịch sử, phim rất thành công về mặt chất lượng, nó giành tới 6 giải thưởng cùng 6 đề cử lớn, được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.
Cuộc Chiến Không Gian
Bối cảnh của phim Cuộc Chiến Không Gian được lấy trong thời gian diễn ra cuộc chiến tranh lạnh, thời điểm tháng 3 năm 1965, khi mà cuộc chạy đua vũ trụ giữa Liên Xô cũ và Hoa Kỳ vẫn đang diễn ra hết sức căng thẳng. Lúc này, người Nga dự định đưa một phi công vào không gian và họ đã chọn được 2 phi công quân sự tên là Pavel Belyayev và Alexey Leonov, những người đã sẵn sàng bước vào không gian mở để thực hiện sứ mệnh quốc gia cũng như khám phá vũ trụ. Tuy nhiên, mọi việc không hề dễ dàng một chút nào và trên con đường chinh phục không gian, họ phải đối mặt với rất nhiều những trở ngại và hiểm nguy.
Cuộc Chiến Không Gian

Hai người đàn ông trong một con tàu vũ trụ nhỏ, không có kiểm tra thích hợp, đối mặt với những thứ mà họ chưa biết hoàn toàn… Họ được cho là làm những điều mà chưa có người đàn ông nào đã từng làm trước đó – và không có người nào tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo…