Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Cuộc Chiến Mùa Hè
Cuộc Chiến Mùa Hè

Cuộc Chiến Mùa Hè

Summer Wars (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 19 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Cuộc Chiến Mùa Hè – Summer Wars Vietsub Thuyết Minh Full

Cuộc Chiến Mùa Hè là một bộ phim kể về cậu bé được mệnh danh là thần đồng toán học có tên Koiso Kenji, hiện tại cậu đang học lớp 11 cậu cũng là người điều hành chương trình OZ bán thời gian. Khi học ở trường Kenji có quen biết một người bạn Shinohara Natsuki, cô là học sinh lớp 12 học trên cậu một khóa. Vào một hôm Natsuki có rủ Kenji về quê của cô tham dự lễ sinh nhật của bà nội mình 90 tuổi, không ngại ngần gì cậu đã đồng ý mà không hề hay biết ý đồ của cô nàng Natsuki là biến cậu thành bạn trai giả để ra mắt với gia đình.

Cuộc Chiến Mùa Hè – Summer Wars đã biến từ một chuyến đi chơi thành một cuộc chiến bất ngờ với những con virut công nghệ tinh vi, bất ngờ trong đêm đó Shinohara Natsuki bỗng nhận được một bài toán lạ từ điện thoại di động của mình, với bản chất là một thần đồng về môn toán, cậu đã cảm thấy tò mò và đã tìm cách giải bài toán đó, nhưng chính sự tình cờ đó là vô tình tiếp tay cho lũ virut thông minh mở khóa được hệ thống bí mật, chúng lợi dụng khả năng đặc biệt của anh để biến anh thành một chiếc chìa khóa để thâm nhập vào hệ điều hành gây lên sự đảo lộn về thế giới xung quanh.

Với tố chất thông minh hơn người cậu đã dần nhận ra được âm mưu đen tối đó, Kenji và và gia đình Natsuki đã phải tìm cách sửa chữa thế giới ảo cũng như ngăn các trí tuệ nhân tạo này lây lan ra và phá hủy nhiều thứ khác. Cuộc chiến với Virut bắt đầu từ đây.

Phim Cuộc Chiến Mùa Hè là một bộ phim lẻ rất thành công của đạo diễn Hosoda Mamoru, ngay từ những ngày đầu công chiếu bộ phim đã thu về 1 triệu USD cho 127 rạp đứng thứ 7 trong các phim chiếu rạp ăn khách nhất. Doanh thu khi công chiếu trên toàn thế giới là 18 triệu USD, ngoài ra bộ phim Summer Wars còn nhận được rất nhiều lời khen từ những nhà phê bình nổi tiếng, không chỉ có vậy bộ phim đã nhận được nhiều giải thưởng như: phim anime hay nhất, Golden Leopard, Giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản, Thổi nàn gió mới… và nhiều giải thưởng danh giá khác. Vậy bộ Phim Cuộc Chiến Mùa Hè có điều gì hấp dẫn đến vậy, cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.