Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Cuộc Chiến Thời Trang
Cuộc Chiến Thời Trang

Cuộc Chiến Thời Trang

Fashion War (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.9 8 votes

Video trailer

Loading...

Phim Cuộc Chiến Thời Trang – Fashion War (2016) SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh HD

Năm 2016 là một năm khá ảm đạm của điện ảnh thế giới và cũng là năm không mấy thành công của đài truyền hình lớn nhất Hong Kong là tvb. Số lượng phim họ sản xuất và phát hành cũng không nhiều và tỷ lệ thu lại những phản hồi tích cực cũng không cao. Những cái tên để lại dấu ấn đậm nét và đạt được thành công vang dội chỉ được đếm trên đầu ngón tay, trong đó có phim Cuộc Chiến Thời Trang với tựa đề tiếng anh là Fashion War.

Cuộc Chiến Thời Trang - Fashion War (2016)

Phim thuộc thể loại tâm lý, xoay quanh cuộc chiến giữa những người trong nghành thiết kế thời trang. 20 tập của phim đã cho ta thấy được sự khắc nghiệt của nghành làm đẹp này. Phim do giám chế Phương Chiêu Tuấn chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc và được yêu mến như: Trần Hào, Thái Tư Bối, La Trọng Khiêm, Lý Giai Tâm,…

Cuộc Chiến Thời Trang - Fashion War (2016)

Nội dung phim Cuộc Chiến Thời Trang xoay quanh cô gái xinh đẹp, nhiệt huyết với nghành thời trang Trương Dật Ninh. Trước khi được nhận vào công ty thời trang danh tiếng Modes, cô đã từng bị giám đốc Diệp Lãng của công ty trực tiếp không nhận chỉ vì mang chiếc túi hàng nhái. Nhưng với tính cách của mình, cô ngay lập tức “phản đòn” anh chàng họ Diệp với một tấm ảnh anh dùng đồ nhái.

Cuộc Chiến Thời Trang - Fashion War (2016)

Sau khi đầu quân cho công tu Modes, cô làm trợ lý cho nam người mẫu hết thời Quốc Bang. Chính sự nhiệt huyết và năng động của cô gái trẻ Dật Ninh đã thúc đẩy tinh thần của cựu sao thời trang lên cao, giống như liều doping để anh trở lại mạnh mẽ hơn trước. Qua sự cố gắng, kinh nghiệm của mình và giúp đỡ tận tình từ Dật Ninh, Quốc Bang chính thức trở lại nghành thời trang với một trang chuyên đề ngoạn mục.

Tags: