Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cuộc Chiến Trong Bóng Tối

Cuộc Chiến Trong Bóng Tối

Cuoc Chien Trong Bong Toi (2018) Đang chiếu: Tập 14 Sắp chiếu: Tập 15
Your rating: 0
6.6 23 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cuộc Chiến Trong Bóng Tối (2018) ZingTV Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 7 này, điện ảnh Thái Lan tung ra khá nhiều dự án phim đình đám của năm nay, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Việt với hàng loạt những thước phim ấn tượng được. Trong đó, mới nhất là Cuộc Chiến Trong Bóng Tối, bộ phim thuộc thể loại tâm lý hành động và được khán giả chờ đợi bấy lâu nay. Phim có tựa đề gốc là Saming Jao Tha, do đạo diễn kỳ cựu Chaivut Thepwong đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Boom Piyaphun, Lewis Hana, Tharntup Katt, Nattasha Nauljam,…

Cuộc Chiến Trong Bóng Tối (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình phá án, hoàn thành nhiệm vụ và câu chuyện hài hước của cặp đôi Don và Wadee. Với Wadee, cô là nữ chiến sĩ cảnh sát xuất sắc, đã lập được không ít những chiến công vang dội, và cô phải thực thi nốt nhiệm vụ cuối cùng là có thể trở về nhà đoàn thụ với người thân, kết hôn với người đàn ông lý tưởng đang đợi mình. Còn Don lớn lên trong sự dạy dỗ, bao bọc của sư thầy, anh luôn mơ ước trở thành một chiến sĩ hải quan chuyên nghiệp, và cuối cùng nó cũng thành sự thật.

Cuộc Chiến Trong Bóng Tối (2018)

Đều thực hiện nhiệm vụ mật, dưới những mật khẩu riêng và chỉ họ, người chỉ huy biết được lên khi đụng độ nhau ngay từ lần gặp đầu tiên đã không mấy tốt lành. Wadee luôn nghĩ anh chàng Don là một tên trùm mafia thực sự còn Don lại nghĩ cô cảnh sát ngầm là gái bán hoa trong thế giới mafia. Nhưng sau khi họ tiếp xúc với nhau nhiều hơn, phát hiện ra những bí mật và điểm chung trong nghành cảnh sát, từ đó biết được thân thế thật của nhau và cùng hành động.