Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cuộc Chiến Với Lửa

Cuộc Chiến Với Lửa

Cuoc Chien Voi Lua (1998) Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)
Your rating: 0
7.9 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Cuộc Chiến Với Lửa (1998) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Trong những cái tên hàng đầu của điện ảnh Hong Kong hiện nay thì có rất nhiều người khởi điểm từ con số không, từng bước từng bước đi lên để trở thành ngôi sao hạng A của xứ cảng thơm. Trong đó, chắc chắn phải kể đến cái tên Cổ Thiên Lạc, nam diễn viên vừa mới được vinh danh tại lễ trao giải Kim Tượng diễn ra tại Hong Kong. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, anh tham gia vào khá nhiều dự án đình đám, khởi đầu là những bộ phim truyền hình, bàn đạp để anh có thể tỏa sáng sau này. Và bộ phim Cuộc Chiến Với Lửa chính là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Cuộc Chiến Với Lửa (1998) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Burning Flame, thuộc thể loại tâm lý hành động, khai thác mạnh mẽ về đề tài phòng cháy chữa cháy, xoay quanh những “chiến binh” cứu hỏa nhiệt huyết, dũng cảm. Chính sự xuất sắc của nam diễn viên họ Cổ đã góp phần không nhỏ tới thành công của phim, nhưng cũng không vì vậy mà không kể đến sự đóng góp của những cái tên xuất sắc như: Quan Vịnh Hà, Tiền Gia Lạc, Vương Hỷ,…cùng với đó là tầm nhìn của giám chế Vương Tâm Ủy

Cuộc Chiến Với Lửa (1998)

Thiên Hựu (Cổ Thiên Lạc) là một học viên xuất sắc trong trung tâm huấn luyện chữa cháy của thành phố, anh được điều lên phố Nam Sơn công tác, dưới sự hướng dẫn của Phong. Hai người vừa quen nhau đã trở nên thân thiết bởi rất hợp nhau về tính cách, tác phong làm việc. Sau đó, Thiên Hựu biết được Phong chính là anh em cùng cha khác mẹ với mình nên trong mọi việc anh đều nhường nhịn cho Phong. Tuy nhiên, chỉ vì Thiên Hựu chứng tỏ được khả năng của mình, cùng với đó là người mà Phong thương là Bích Dao lại đem lòng yêu Thiên Hựu cho nên càng ngày Phong càng ghét Thiên Hựu.

Ballon phải