Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cuộc Đua Tử Thần 1
Cuộc Đua Tử Thần 1

Cuộc Đua Tử Thần 1

Death Race (2008) Status: REMOVED
Your rating: 2
7.6 81 votes

Video trailer

Xem phim Cuộc Đua Tử Thần 1 – Death Race 2008 thuyết minh vietsub HD

Cuộc Đua Tử Thần là bộ phim hành động đua xe hết sức kịch tính và hấp dẫn tái hiện lại bộ phim nổi tiếng “Death Race 2000” của năm 1975 theo phong cách và kỹ xảo hoàn toàn mới. Diễn viên chính do nam tài tử Jason Statham thủ vai, nổi tiếng với seri phim ăn khách như Người Vận Chuyển, Kẻ Lập Dị, Vụ Cướp Thế Kỷ … với vai diễn một tay đua lạnh lùng siêu hạng chắc chắn mang đến nhiều sự mới mẻ cho người xem.
Cuoc Dua Tu Than Death Race 2008
Bối cảnh của phim Cuộc Đua Tử Thần 1 được lấy vào năm 2012 khi mà xay ra hỗn loạn kinh tế và thất nghiệp cao , hàng triệu người Mỹ tham gia những cuộc đua xe trái phép gây ồn ào và nguy hiểm trên đảo Terminal. hai phần ba trong số đó chết vì tai nạn nhưng những người chiến thắng thì có được nhiều tiền bạc và sự tự do. Vào ngày ông mất việc làm , một người thợ cơ khí tên Jensen Ames bị bắt vì tội giết vợ.
Cuoc Dua Tu Than Death Race 2008
Không lâu sau, Jensen Ames được gửi vào Terminal Island, nơi mà anh ta được cung cấp cho một chiếc xe mạnh mẽ, đeo mặt nạ và buộc phải tham gia vào một Cuộc Đua Tử Thần đẩy anh ta đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết hoặc là liều mạng để kiếm tiền cho người bảo kê ra tù hoặc là ngồi tù tới mọt sương . Như những cách tiếp cận cuộc đua ba giai đoạn, anh nhận ra rằng toàn bộ điều có thể được thiết lập đó chính là người đàn ông vô danh phía sau một chiếc mặt nạ có thể được trả thù và giành chiến thắng trong việc mang tới tự do cho bản thân mình ?
Cuoc Dua Tu Than Death Race 2008
Điểm hấp dẫn trong bộ phim hành động viễn tưởng Cuộc Đua Tử Thần 1 chính là với dàn “diễn viên” tham gia trong cách cuộc đua đều là các “ngôi sao” nổi tiếng như Ford Mustang GT 2006, Dodge Ram 2004, Porsche 911, Chrysler 300C, BMW 735i 1989, Buick Riviera 1966… Với những chặng đua cùng tốc độ kinh hoàng , hấp dẫn đến ngẹt thở.

Loading...