Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cuộc Sống Học Đường Của Hủ Nam
Cuộc Sống Học Đường Của Hủ Nam

Cuộc Sống Học Đường Của Hủ Nam

The Highschool Life of a Fudanshi (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
5.5 2 votes

Video trailer

Xem Phim Cuộc Sống Học Đường Của Hủ Nam – The Highschool Life of a Fudanshi Vietsub Thuyết Minh HD

Cuộc Sống Học Đường Của Hủ Nam là câu chuyện xoay quanh một chàng thanh niên trẻ có tên là Ryo Sakaguchi, anh là một sống rất thầm kín, anh có một bí mật đen tối mà rất ít người biết, rằng anh chính là một fudanshi. Ngay từ khi là một cậu bé anh đã bị ám ảnh bởi tình yêu của các chàng trai (BL) với nhau.

Đồng hành cùng với Ryo, chính là người bạn thân nhất với anh là Sakaguchi, anh là một người không thích BL, nhưng anh lại rất hiểu được sở thích người bạn của mình, vì vậy mà anh luôn tâm sự, hay đôi khi đồng cảm với Ryo về những khuynh hướng tình dục thực sự của Ryo. Trong những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống, Ryo luôn tìm đến những cuốn manga để có thể tìm được giá trị đích thực của hạnh phúc mà anh luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Để có thể sống một cách tốt nhất, và hạnh phúc thì Ryo sẽ tìm các fanboys khác để chia sẻ sở thích của mình, hay anh ta phải chịu một mình ngồi trên ngai vàng của BL lãng mạn? Liệu rằng câu chuyện về một hủ nam chân chính này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Cuộc Sống Học Đường Của Hủ Nam – The Highschool Life of a Fudanshi để theo dõi nhé.

Loading...