Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cuộc Tình Hai Chị Em

Cuộc Tình Hai Chị Em

What's Going on with My Sister? (2014) HD 4.9 - 106 votes
Your rating: 0
7 73 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Cuộc Tình Hai Chị Em – What Going On With My Sister 2014 Vietsub HD

Bộ phim được ra mắt vào năm 2014 của điện ảnh Nhật Bản rất được khán giả trong nước mong chờ khi có sự tham gia của nữ idol xinh đẹp Tenka Hashimoto cùng nữ diễn xinh Tsunanori Fukushima, Cuộc Tình Hai Chị Em có một cốt truyện khá độc đáo và mới lạ mang tới cho người xem những phút giây thư giãn thực sự thoải mái. Còn được gọi với cái tên khác là Tình Trái Ngang và được đạo diễn bởi ûki Aoyama, Iggy Coen, What Going On With My Sister được làm dựa theo cuốn manga rất được yêu thích “Saikin, imôto no yôsu ga chotto okashii n da ga” của Mari Matsuzawa.

Xem Phim Tình Ngang Trái

Nội dung của phim Cuộc Tình Hai Chị Em bắt đầu từ việc cô nàng Mitsuki (Tenka Hashimoto) và anh chàng Yuya (Yukichi Kobayashi) bỗng dưng trở thành chị em vì cuộc tái hôn của cha mẹ mình theo kiểu con riêng của 2 người. Mitsuki không thể hòa nhập với gia đình mới của mình trong khi Yuya thì không biết làm thế nào để tiếp cận với chị gái mới xinh đẹp của mình.

Cuoc Tinh Hai Chi Em What Going On With My Sister 2014

Một ngày nọ, Mitsuki bị nhập bởi linh hồn của Hiyori (Mayu), một cô gái vốn thích Yuya từ lâu nhưng chưa kịp thổ lộ và cô tin Yuya chính là người có thể giúp cô lên được thiên đàng. Khi Mitsuki biết có người đang điều khiển mình và muốn làm “chuyện ấy” với người em trai Yuya mình, cô đã rất bất ngờ và hoảng sợ, chính vì thế đã nghĩ ra một cách là đặt một chiếc khóa vành đai trinh tiết để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Cuộc Tình Hai Chị Em

Không thể thực hiện kế hoạch theo ý muốn nên Hiyori đã nói hết sự thật với Mitsuki, từ đó cả 2 bắt đầu lên kế hoạch để đưa Hiyori theo những cách khác nhau chứ không nhất thiết là phải dùng đến anh chàng Yuya, thậm chí 2 người còn thử dùng chính Mitsuki bằng cách tạo cảm giác cho nhau nhưng không thành công, chính vì thế mà mọi thứ ngày càng trở nên bế tắc, tuy nhiên sau nhiều sự việc xảy ra thì Mitsuki lại bắt đầu nảy sinh tình cảm với Yuya… một mối tình Ngàng Trái của hai chị em…