Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cuộc Trỗi Dậy

Cuộc Trỗi Dậy

Revolt (2017) HD 87 phút
Your rating: 0
8.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Joe Miale
Director

Diễn viên


Xem phim Cuộc Trỗi Dậy – Revolt (2017) thuyết minh vietsub

Không có khởi đầu hoàn hảo trong sự nghiệp khi đạo diễn người Mỹ sinh năm 1978 Joe Miale chỉ gắn liền tên tuổi với những bộ phim ngắn và phim tài liệu, anh được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một nhà chỉnh sửa phim, thế nhưng điều bất ngờ đã tới khi trong năm 2017 anh có tác phẩm điện ảnh chính thức đầu tay của mình, đó chính là bộ phim Cuộc Trỗi Dậy. Kịch bản phim được viết bởi Rowan Athale, Joe cũng tham gia một phần trong vai trò biên kịch và con số kinh phí dành cho phim không lớn, 4 triệu USD, tuy nhiên những cảnh quay cùng cốt truyện thậm chí khiến nhiều người liên tưởng tới những boom tấn hàng đầu về thể loại chiến tranh và kinh dị viễn tưởng.
Cuộc Trỗi Dậy
Bối cảnh phim được lấy vào thời điểm mà trái đất gần như bị hủy diệt, nhân loại bị thao túng , loài người đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi sự tấn công cực kỳ mạnh mẽ và khốc liệt đến từ những người ngoài hành tinh . Tuy nhiên, ở đâu đó trên trái đất vẫn còn một nhân vật cuối cùng của nhân loại đang cố gắng làm mọi cách để có thể chống lại sự tấn công của những người hành tinh đó.
Cuộc Trỗi Dậy
Đó là tại một vùng nông thôn ở châu Phi, nơi đã và đang bị chiến tranh tàn phá, ở nơi đây có một người lính Mỹ cùng với đội cứu hộ nước ngoài của Pháp phải cùng nhau chống lại sự tấn công hủy diệt này của loài người ngoài hành tinh. Họ vô tình quen biết để rồi gắn kết và cùng chung chí hướng sau khi gặp nhau trong quá trình đi tìm nơi ẩn náu. Liệu rằng nhóm người ít ỏi có đủ sức để làm nên một Cuộc Trỗi Dậy trong thế “lấy trứng chọi đá” hay là không, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Cuộc Trỗi Dậy

Ballon phải