Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Cưới Nhầm Mafia 1
Cưới Nhầm Mafia 1

Cưới Nhầm Mafia 1

Gamunui yeonggwang (2002) HD 6.2 - 576 votes
Your rating: 0
6.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Cưới Nhầm Mafia 1 – Marrying the Mafia (2002) Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1960, Heung-sun Jeong được biết tới là một đạo diễn rất có tài của điện ảnh Hàn Quốc, ông cũng là một nhà biên kịch nổi tiếng, đáng tiếc là sự nghiệp của ông chỉ có vài ba tác phẩm mà đặc sắc nhất phải kể tới Cưới Nhầm Mafia được ra mắt vào năm 2002, tựa phim hài được đánh giá cao về ý tưởng cũng như khả năng tạo tiếng cười cho khán giả. Phần 1 của phim thành công ngay sau khi ra mắt để rồi những phần kế tiếp được phát hành trong những năm tiếp theo, tuy nhiên chúng ta hãy nói về những điều thú vị mà Marrying the Mafia 2002 mang đến.

Cưới Nhầm Mafia 1

Nội dung của phim Cưới Nhầm Mafia 1 bắt đầu từ anh chàng giám đốc điều hành của một công ty công nghệ cao khá có tiếng tại xứ sở Kim Chi tên là Park Dae-Seo (Jung Joon-Ho), sau một đêm say bí tỉ, anh tỉnh dậy vào sáng sớm và giật mình nhận ra, người đang năm bên cạnh mình là một phụ nữ không mảnh vải che thân. Tên cô gái đó là Jang Jin-Kyung (Kim Jung Eun), một người sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng tính nết khá ôn hòa, tuy nhiên điều trớ trêu nằm ở chỗ xuất thân không tầm thường của Jang Jin-Kyung khi mà bố của cô là trùm ma túy huyền thoại Triple J (Park Geun-hyung) – một tay trùm xã hội đen có tiếng trong khu vực, gia đình cô thuộc dạng mafia thú dữ.

Cưới Nhầm Mafia 1

Sau cái đêm định mệnh đó, các anh của Jin-Keyong không ngừng săn đuổi Park, bắt anh phải chịu trách nhiệm với những gì anh đã làm với em gái họ, cho dù Park cũng không thể nhớ nổi đêm đó anh có “làm ăn” gì không. Để rồi Park Dae-Seo bắt buộc phải nhanh chóng gặp ba anh em của Jang Jin-Kyung, người yêu cầu Park Dae-Seo kết hôn với em gái của họ. Liệu sự thật gì nằm sau những sự thay đổi chóng mặt trong cuộc sống của Park, chúng ta hãy cùng theo dõi.