Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cưới Nhầm Mafia 4
Cưới Nhầm Mafia 4

Cưới Nhầm Mafia 4

Gamunui yeonggwang 4: Gamunui Soonan (2011) HD 5.6 - 89 votes
Your rating: 0
9.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Cưới Nhầm Mafia 4 – Marrying the Mafia 4: Family Ordeal (2011) Vietsub HD

Sau phần 3 ra mắt vào năm 2006, tưởng chừng như tựa phim hài nổi tiếng của điện ảnh Hàn Marrying the Mafia sẽ dừng lại nhưng thật bất ngờ là 5 năm sau đó, phần 4 tiếp tục được lên sóng và lần này người trong vai trò chỉ đạo là Tae-won Jeong – một nhà sản xuất phim có tiếng tại xứ Kim Chi và Cưới Nhầm Mafia 4 cũng chính là tác phẩm đầu tay trong sự nghiệp đạo diễn của anh. Trong khi đó, kịch bản phim vẫn được viết bởi cái tên quen thuộc Yeong-chan Kim –  người đã chắp bút cho phần 2 và 3.

Cưới Nhầm Mafia 4

Nội dung của phim Cưới Nhầm Mafia 4 tiếp tục xoay quanh những câu chuyện xung quanh gia đình của bà Hong. Sau khoảng thời gian phát triển kinh doanh cùng công ty thực phẩm “Mother’s Made Food” cũng như chống chọi lại những cá nhân muốn trả thù, hãm hại gia đình cùng công việc kinh của bà, gia đình của bà Hong giờ đây đã đạt được những thành công vang dội, nó leo đến mức cao nhất của mọi thời đại, đây chính là khoảng thời gian bà giao lại công việc quản lý cho những cậu con trai để sống một cuộc sống an nhàn.

Cưới Nhầm Mafia 4

Đặc biệt, các thành viên trong gia đình, những người đã từng bị cấm xuất cảnh trong nhiều năm qua vì tham gia vào vụ việc liên quan đến băng đảng xã hội đen, cuối cùng thì cũng được phép xuất cảnh ra nước ngoài và họ chuẩn bị cho chuyến đi hải ngoại lần đầu tiên trong đời, thế nhưng kế hoạch của họ đã không thể diễn ra một cách suôn sẻ.

Loading...