Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cuốn Sách Của Eli
Cuốn Sách Của Eli

Cuốn Sách Của Eli

The Book of Eli (2010) HD 118 phút
Your rating: 10
7.4 18 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Cuốn Sách Của Eli – The Book of Eli (2010) thuyết minh vietsub

Với kinh phí 80 triệu USD cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood, Cuốn Sách Của Eli được kỳ vọng là bộ phim đáng xem của năm 2010, ngoài việc được cầm trịch bởi đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim tài ba Albert Hughes, vai nam chính của phim được đảm nhiệm bởi tài tử da màu người Mỹ Denzel Washington, trong khi vai nữ chính được giao cho mỹ nữ người Ukraine Mila Kunis. Mặc dù không thành công như kỳ vọng nhưng những gì mà The Book of Eli là không hề tệ, con số 157 triệu USD thu về trên toàn thế giới cũng rất đáng để ngợi khen.

Cuốn Sách Của Eli

Bối cảnh của phim Cuốn Sách Của Eli được lấy trong một xã hội hậu tận thế đầy bạo lực, nội dung xoay quanh một người đàn ông tên là Eli (Denzel Washington), người đã phiêu bạt về phía Tây khắp Bắc Mỹ trong suốt ba mươi năm qua. Anh ta tìm thấy niềm an ủi trong một cuốn sách đặc biệt mà anh ta mang theo người cũng như luôn bảo vệ nó một cách chặt chẽ, trong khi anh ta sống sót bằng cách săn những con thú nhỏ và tìm kiếm hàng hóa trong những ngôi nhà và phương tiện bị phá hủy để buôn bán trong và ngoài làng.

Cuốn Sách Của Eli

Khi đến một ngôi làng được cai trị bởi tên cướp có thế lực tên là Carnegie (Gary Oldman), gã này xem các kỹ năng chiến đấu ấn tượng của Eli nên đã cấp cho Eli một vị trí trong băng đảng của gã ta. Không những thế, Carnegie ép người yêu mù của mình là Claudia (Jennifer Beals) gửi con gái của cô ấy, Solara ( Mila Kunis), tới chỗ của Eli, để ít nhất là thuyết phục Eli qua đêm với con bé. Tuy nhiên, Eli chứng tỏ mình là người đàn ông tốt khi anh từ chối một cách nhẹ nhàng. Solara sau đó đã nhìn thấy cuốn sách của Eli và khi Carnegie phát hiện ra, hắn ta đánh mẹ cô cho đến khi cô tiết lộ những gì cô thấy. Carnegie gửi nhóm của mình vào vùng đất hoang để lấy cuốn sách từ Eli, nhưng Eli đã chứng tỏ mình là một kẻ thù đáng gờm khi anh ta khẳng định rằng, nếu họ muốn cuốn sách, trước tiên họ phải lấy mạng của anh.

Loading...