Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cương Thi Ma Vương Báo Thù

Cương Thi Ma Vương Báo Thù

Devil's Vendetta (1991) Bản đẹp 96 phút
Your rating: 0
7.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Cương Thi Ma Vương Báo Thù – Devil’s Vendetta (1991) thuyết minh vietsub

Mặc dù không nổi trội với thể loại phim kinh dị nhưng điện ảnh Hồng Kông luôn được chú ý ở khắp châu Á với sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước từ nhiều năm qua cùng đề tài “Cương Thi”, có rất nhiều những tác phẩm ăn theo siêu phẩm của cố đạo diễn kiêm diễn viên Lâm Chánh Anh và không ít trong số đó được đánh giá rất cao mà Cương Thi Ma Vương Báo Thù là một ví dụ. Mặc dù không quy tụ dàn sao đình đám bậc nhất xứ Cảng thơm thời điểm bấy giờ nhưng phim lại thực sự đáng chú ý với sự tham gia của 2 nữ diễn viên xinh đẹp đang rất được yêu thích là Châu Huệ Mẫn và Trương Mẫn. Ngoài ra, cũng phải kể đến kịch bản rất hấp dẫn được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng James Fung.

Cương Thi Ma Vương Báo Thù

Nội dung của phim Cương Thi Ma Vương Báo Thù xoay quanh hai trường phái Đạo giáo hoàn toàn đối lập nhau, một bên toàn là những thành viên nữ trong khi bên kia là phái chỉ có những nam giới. Sự đối lập còn được thể hiện ở việc 2 bên như nước với lửa, tuy nhiên khi sự xuất hiện của một con cương thi ma vương có thể đe dọa tới tính mạng của bất kỳ người nào trong 2 phái thì cũng là lúc họ nhận ra rằng chỉ có thể trở thành đồng minh với nhau mới có thể chống lại sức mạnh của Cương Thi.

Cương Thi Ma Vương Báo Thù

Đặc biệt, trong giáo phái toàn nữ có một nữ tu sĩ không biết rằng cô ấy chính là con gái của cương thi kia và cô phải mất trinh tiết để tránh biến thành một con quỷ giống như cha mình.